Nhiếp ảnh gia "bóng gió" chuyện credit, tiện đá xéo Á hậu sợ ban bố đặc ân: Ai bị gọi tên?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 22/12/2021

Sau hành động cắt sạch logo tạp chí của Hải Tú, câu chuyện ghi credit bỗng trở thành đề tài khiến netizen bàn luận rôm rả.

Tối ngày 21/12, Hải Tú đăng tải bộ ảnh tạp chí khoe visual xuất chúng. Thế nhưng, đáng chú ý nhất phải kể đến hành động cắt sạch tên thương hiệu tạp chí L’OFFICIEL và không nhắc tên cảm ơn bất kỳ một ai trong ekip thực hiện. Ngay sau đó, giám đốc sáng tạo của L’OFFICIEL Viet Nam - Alex Fox bất ngờ đăng tải story: "Up hình mà không credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà chỉ cho thấy mình vô văn hoá". Ngay lập tức, nội dung này khiến người ta nghĩ ngay tới Hải Tú.

Đến hôm nay, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Kiếng Cận cũng có story nhằm bàn luận về chuyện ghi credit. Anh đăng tải đoạn tin nhắn của Thanh Hằng và khen ngợi người đẹp biết cách cư xử, tiện thể "đá xéo" một Á hậu nào đó và những nghệ sĩ làm việc 1 lần cũng xin là không có lần sau. Anh viết: "Có những thứ tạo nên tên tuổi không phải là danh vị mà chính là cách cư xử với người hết lòng với bạn".

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận còn chia sẻ thêm rằng nhiều nghệ sĩ hiện nay không thèm ghi credit hay cảm ơn người đã hết lòng với mình, kiểu như sợ tăng tương tác cho người chụp. Thậm chí, anh còn chỉ đích danh một Á hậu có nhiều hành động không hay với cả team, gần đây nhất là trong show diễn của NTK Công Trí. Ngay lập tức, dân tình gọi tên siêu mẫu Hoàng Yến vì cô đăng ảnh có ghi đầy đủ ekip chỉ trừ nhiếp ảnh. Tuy nhiên, đây hoàn toàn chỉ là suy đoán 1 chiều của dân mạng.

Nhiếp ảnh gia bóng gió chuyện credit, tiện đá xéo Á hậu sợ ban bố đặc ân: Ai bị gọi tên? - Ảnh 2.

Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận chỉ trích một Á hậu và những nghệ sĩ không thể hiện sự trân trọng với ekip ở phần credit

Nhiếp ảnh gia bóng gió chuyện credit, tiện đá xéo Á hậu sợ ban bố đặc ân: Ai bị gọi tên? - Ảnh 3.

Trước đó, Hải Tú đăng tải bộ ảnh tạp chí nhưng cắt sạch logo của L'OFFICIEL, thậm chí không gửi lời cảm ơn một ai ở phần credit

Nhiếp ảnh gia bóng gió chuyện credit, tiện đá xéo Á hậu sợ ban bố đặc ân: Ai bị gọi tên? - Ảnh 4.

Giám đốc sáng tạo của tạp chí nói trên cũng lên tiếng "bóng gió"

Nhiếp ảnh gia bóng gió chuyện credit, tiện đá xéo Á hậu sợ ban bố đặc ân: Ai bị gọi tên? - Ảnh 5.

Bộ ảnh tạp chí khiến netizen tranh cãi nảy lửa của Hải Tú

Ảnh: L’OFFICIEL Viet Nam, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm