Nhét tỏi vào miệng khiến cô gái 9X tử vong, ca sĩ Châu Việt Cường bị khởi tố tội giết người

Bá Cường, Theo Tổ quốc 16:16 16/11/2018

Sau thời gian trả hồ sơ điều tra bổ sung, công an đã chuyển tội danh đối với hành vi nhét tỏi vào mồm làm chết nữ nạn nhân của Châu Việt Cường từ vô ý làm chết người sang giết người.

Liên quan đến vụ việc Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường, 35 tuổi) ngáo đá nhét tỏi vào mồm làm chết một cô gái vào ngày 5/3, sau thời gian trả hồ sơ điều tra bổ sung, ngày 16/11, thông tin từ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đơn vị đã khởi tố đối tượng tội giết người thay cho tội vô ý làm chết người như trước đó. Hồ sơ vụ án cũng được chuyển lên Phòng Cảnh sát hình sự công an TP Hà Nội điều tra theo thẩm quyền.

Nhét tỏi vào miệng khiến cô gái 9X tử vong, ca sĩ Châu Việt Cường bị khởi tố tội giết người - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Việt Cường tại cơ quan điều tra.

Trước đó hơn 1 tháng, Công an quận Ba Đình đã đề nghị VKS đồng cấp khởi tố đối tượng tội vô ý làm chết người, tuy nhiên VKS quận Ba Đình đã trả hồ sơ vì cho rằng hành vi của Cường có dấu hiệu cấu thành tội Giết người.

Sau hơn một tháng xem xét lại hồ sơ, công an quận Ba Đình đã thay đổi tội danh đối tượng, tống đạt quyết định khởi tố tội giết người đối với hành vi nhét tỏi vào mồm làm chết cô gái của Nguyễn Việt Cường và chuyển hồ sơ lên công an thành phố thụ lý.

Theo kết quả điều tra, rạng sáng 5/3, sau khi biểu diễn tại tỉnh Hà Nam về, Cường và bạn cùng 2 cô gái đến một căn nhà tại quận Ba Đình và có sử dụng ma túy đá.

Sau nhiều lần sử dụng ma túy đá, đến 7h sáng cùng ngày, Cường có biểu hiện ngáo, khống chế rồi nhét tỏi vào mồm một trong hai cô gái. Khi cảnh sát tới, nạn nhân đã tử vong do tắc đường hô hấp.

Châu Việt Cường là ca sĩ thị trường khá nổi tiếng ở thời điểm gây án. Trước đó, năm 2012, đối tượng bị một nữ sinh Hải Phòng tố cáo hành vi cưỡng bức, đối tượng thừa nhận có quan hệ nhưng do hai bên đồng thuận. Nữ sinh sau đó đã rút đơn tố cáo, vụ việc lắng xuống.

Hiện vụ án Châu Việt Cường ngáo đá gây chết người đang được công an thành phố Hà Nội thụ lý điều tra.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm