Nhật Ký Tự Do Của Tôi kết thúc với rating cao kỷ lục, khán giả tranh cãi gay gắt về cái kết

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/05/2022

Cái kết của Nhật Ký Tự Do Của Tôi gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Ngày 29/5 vừa qua, Nhật Ký Tự Do Của Tôi đã chính thức khép lại hành trình lên sóng 16 tập. Khởi đầu với rating trung bình khá khiêm tốn là 2,9%, Nhật Ký Tự Do Của Tôi kết thúc với rating 6,7%, cao nhất trong cả mùa. Bên cạnh đó, phim cũng luôn đạt thứ hạng cao trên nền tảng Netflix và nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi kết thúc với rating cao kỷ lục, khán giả tranh cãi gay gắt về cái kết - Ảnh 1.

Dù ghi nhận rating ấn tượng nhưng tập cuối của phim lại gây ra tranh cãi gay gắt về nội dung. Ở tập cuối, chị cả Yeom Ki Jeong sau khi hứng chịu tổn thương hết lần này đến lần khác thì đã nói hết ra những uất ức trong lòng, lắng nghe phần biện minh của Tae Hoon và sau đó hai người cho nhau cơ hội bước tiếp.

Chang Hee giữ cho mình một bí mật tử tế, sau đó hài lòng với công việc mà mình vô tình chạm tới: một người hộ tang.

Mi Jeong không còn oán hận người yêu cũ cũng không muốn biến bản thân thành người xấu để dày vò anh ta. Cô tìm được cho mình một công việc thích hợp, tiếp tục "giải phóng" bản thân và sống phần cuộc đời mới: phần có Gu Ja Gyeong. Gu Ja Gyeong cũng vậy, bỏ lại chai rượu bên đường, chấp nhận mở lòng với "loài người" dù không ai biết ở kết phim, anh đem tiền đi đâu.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi kết thúc với rating cao kỷ lục, khán giả tranh cãi gay gắt về cái kết - Ảnh 2.

Dù các nhân vật đều ít nhiều "giải phóng" bản thân, đúng như những gì mà bộ phim hướng đến nhưng phần đông khán giả vẫn không hài lòng về cái kết này. Trên mạng xã hội, khán giả tranh cãi gay gắt về cái kết phim. Người cho rằng nó quá mông lung, mơ hồ, chưa thỏa đáng, nhất là ở mối quan hệ của đôi chính, người lại khẳng định phim đã làm tròn sứ mệnh "giải phóng" của mình.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi kết thúc với rating cao kỷ lục, khán giả tranh cãi gay gắt về cái kết - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhat-ky-tu-do-cua-toi-ket-thuc-voi-rating-cao-ky-luc-khan-gia-tranh-cai-gay-gat-ve-cai-ket-20220530185942987.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm