Nhặt được bọc tiền 23 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 nhờ công an tìm người trả lại

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 16:05 14/12/2020

Em Ngô Thị Hồng Hà có nhặt được bọc tiền trị giá 23 triệu đồng. Ngay trong ngày, em và gia đình đã đưa bọc tiền trên nộp về Công an xã Quỳnh Hồng để tìm chủ nhân đánh rơi.

Ngày 14/12, Ban Giám hiệu trường THCS xã Quỳnh Hồng (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vừa trao giấy khen của Sở GD&ĐT Nghệ An cho em Ngô Thị Hồng Hà (học sinh lớp 8A), vì đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

Ngày 9/12, em Ngô Thị Hồng Hà nhặt được bọc tiền 23 triệu đồng tại thôn Hồng Nguyên, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu. Sau đó, nữ sinh này và gia đình đưa bọc tiền trên nộp cho Công an xã Quỳnh Hồng để tìm chủ nhân đánh rơi.

Nhặt được bọc tiền 23 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 nhờ công an tìm người trả lại - Ảnh 1.

Ban Giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho em Ngô Thị Hồng Hà

Theo các thầy cô, em Ngô Thị Hồng Hà là học sinh gương mẫu, có thành tích xuất sắc trong học tập. Hội đồng đội tỉnh, chính quyền địa phương và nhà trường cũng khen thưởng em Ngô Thị Hồng Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào nghìn việc tốt.

Hiện, cơ quan chức năng liên hệ với người đánh rơi tiền để trả lại.

Nhặt được bọc tiền 23 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 nhờ công an tìm người trả lại - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm