Nhật Bản công bố thêm 22 trường hợp dương tính với virus corona, tổng cộng 186 người đã lây nhiễm "trong đất liền"

J.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 27/02/2020

"Trong đất liền" ở đây là chưa tính các ca nhiễm virus liên quan đến du thuyền bị cách ly Diamond Princess hồi đầu tháng 2.

CNN đưa tin, Bộ trưởng bộ Quốc phòng Nhật Bản - ông Taro Kono - mới đưa ra thông báo đã có thêm 22 bệnh nhân dương tính với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch viêm phổi cấp Covid-19 tại quốc gia này. Tất cả các trường hợp đều được ghi nhận vào thời điểm cuối ngày 26/2, trong đó có 2 bệnh nhân không bộc lộ triệu chứng.

Nhật Bản công bố thêm 22 trường hợp dương tính với virus corona, tổng cộng 186 người đã lây nhiễm trong đất liền - Ảnh 1.

Với 22 trường hợp trên, tổng cộng những ca đã nhiễm virus "trong đất liền" của Nhật Bản đã lên tới 186 người. Cụm từ "trong đất liền" được hiểu là không tính đến những ca bệnh liên quan tới du thuyền bị cách ly Diamond Princess vừa qua.

Hiện tại, có 693 trường hợp xác nhận dương tính với virus liên quan tới du thuyền nói trên, và tổng cộng cả nước là 879 người.

Nguồn: CNN

Nhật Bản công bố thêm 22 trường hợp dương tính với virus corona, tổng cộng 186 người đã lây nhiễm trong đất liền - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm