Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân "phát điên" vì bị Trấn Thành "lừa"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 14:50 10/12/2018

Cú lừa ngoạn mục của Trấn Thành khiến Ốc Thanh Vân trả lời sai trong tập 18 "Nhanh như chớp nhí".

Tập 18 "Nhanh như chớp nhí" vừa được lên sóng với sự tham gia của 2 đội Ốc Thanh Vân - Hòa Hiệp.

Phần tranh tài của 2 đội trưởng trong tập này khiến khán giả cười ngất với những khoảnh khắc "bao hài, bao lầy". Ở phần thi của Ốc Thanh Vân, cô không ngần ngại "quát nạt" MC Trấn Thành, thậm chí còn phản pháo lại tất cả đáp án. Nhận câu hỏi: "Con cò lò dò mò ra con cóc, con cóc lóc cóc móc ra vỏ con sò, có bao nhiêu con cóc trong đoạn văn trên?", Ốc Thanh Vân đáp trả tức khắc là "2 con" nhưng đáp án chính xác chỉ 1. Cho rằng MC Trấn Thành đang chèn ép mình vì nếu như cô trả lời 1 thì A Xìn cũng ngang ngược lật ngược đáp án là 2. Chưa hết, tiếp nhận câu hỏi kiến thức: "Mình có thể mở mắt hắt xì hơi không?", dù đưa câu trả lời rất nhanh là "không" nhưng nhìn qua biểu cảm "nguy hiểm" của MC Trấn Thành, Ốc Thanh Vân quyết định thay đổi ý kiến là "có". Rất tiếc, cú lừa ngoạn mục của A Xìn đã khiến Ốc Thanh Vân trượt dốc ở vạch số 5.

Nhanh như chớp nhí: Phần thi của Ốc Thanh Vân

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân phát điên vì bị Trấn Thành lừa - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân

Về phía Hòa Hiệp, anh cũng không hề thua kém đội trưởng Ốc Thanh Vân. Khi MC Trấn Thành dự báo trước là câu đố mẹo: "Có con cuốn chiếu 100 chân bò qua bãi rác hỏi còn mấy chân?", anh vẫn khăng khăng khẳng định là còn 100 chân. Khi được lý giải đáp án chỉ còn 98 chân vì 2 chân còn lại bịt mũi khiến nam diễn viên không phục. Nhân cơ hội, đội trưởng Ốc Thanh Vân cũng hiệp sức bay vào "đối chất". Theo quan điểm 2 đội trưởng, con cuốn chiếu có phải con người đâu mà biết bịt mũi. Nhưng MC Trấn Thành đã cảnh báo trước đây là câu đố mẹo nên đáp án chương trình đưa ra mới là chính xác. Kết quả, Ốc Thanh Vân và Hòa Hiệp san bằng tỷ số 5 điểm và sau phần thi phụ đội của cô Ốc đã giành chiến thắng chung cuộc.

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân phát điên vì bị Trấn Thành lừa - Ảnh 3.

Hòa Hiệp

Trả lời câu hỏi với "vận tốc ánh sáng", Huy Hoàng đã làm cho MC Trấn Thành "sốc" khi lý giải vanh vách các đáp án. Cụ thể, ở câu hỏi: "Người ta có thể nói trong lúc đang ngủ được không?", Huy Hoàng tự tin trả lời là "có" vì chính bé đã từng trải nghiệm hiện tượng này. Dù "thâu tóm" 8 câu hỏi trong thời gian thần tốc nhưng bé lại bỏ lỡ câu hỏi: "Mình có nên mặc đồ ngủ để đi mua sắm không?". Theo Huy Hoàng, đáp án là "có thể" vì chính bé cũng từng mặc đồ ngủ khi đi shopping.

Bất bình cho thí sinh nhí, 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân – Hòa Hiệp quyết đòi công bằng. Chưa hết, Ốc Thanh Vân còn "cãi chày cãi cối" khi nhận định: "Mình có thể mặc đồ ngủ khi đi mua đồ ngủ mà". Nhưng trước "thánh lý lẽ" Trấn Thành, Ốc Thanh Vân phải đầu hàng chịu thua. Bất ngờ là ở câu hỏi này, đối thủ của Huy Hoàng – bé Lê Trương Gia Phúc lại đưa ra đáp án chính xác. Dù chỉ chinh phục 4 câu hỏi nhưng bé Gia Phúc mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước. Đặc biệt ở câu hỏi xoắn não: "Chị nâng em ngã, chị té em đỡ, chị đỡ em té, chị em té đỡ, chị ngã em nâng, chị nẫng em nga: câu nào đúng?", bé Gia Phúc "sản xuất" ra đáp án mới: "Em ngã chị đỡ em" khiến MC Trấn Thành cười ngất.

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân phát điên vì bị Trấn Thành lừa - Ảnh 4.

Huy Hoàng

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân phát điên vì bị Trấn Thành lừa - Ảnh 5.

Gia Phúc

Với phần thi của Như Ý, MC Trấn Thành phải "nổi da gà" trước khả năng suy luận logic và tư duy nhanh nhạy của bé. Tự tin thống lĩnh 9 câu hỏi hóc búa từ chương trình nhưng ở câu hỏi số 10: "Thủy Thủ Mặt Trăng có tóc màu gì?", cô bé khiến khán giả tiếc nuối vì đưa ra đáp án là màu nâu và màu đen.

Nhanh như chớp nhí: Phần thi của bé Như Ý

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân phát điên vì bị Trấn Thành lừa - Ảnh 7.

Như Ý

Tập 19 với sự tham gia của 2 đội trưởng Nam Thư và Hữu Tín cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 lúc 20h Chủ nhật - 16/12/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm