Nhân viên Haidilao múa nhiệt mừng sinh nhật khách, nhiệt tình số 2 không ai số 1

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:42 20/04/2022

Haidilao lại một lần nữa ghi điểm vì cách phục vụ hết mình.

Chuỗi nhà hàng lẩu Haidilao vốn nổi tiếng với cung cách phục vụ tốt và đội ngũ nhân viên giỏi thực hiện những điều không tưởng. Nào là nhân viên trông em bé, làm bài tập hộ khách, cung cấp từ chun buộc tóc đến bông tẩy trang... Nhưng điểm đặc trưng nhất của Haidilao là những màn hát, nhảy mừng sinh nhật khách hàng siêu nhiệt tình. Clip nữ nhân viên Haidilao thực hiện một trend TikTok để mừng sinh nhật khách đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhân viên Haidilao nhảy mừng sinh nhật khách

Trong clip, nữ nhân viên vừa lắc hông, múa quạt vừa hát: "Happy birthday chị Trang, chúc chị sinh nhật vui vẻ nha" trong tiếng cười của khách hàng. Không rõ nhân viên và nhóm khách có quen nhau hay không nhưng bạn nhân viên rất nhiệt tình và thoải mái.

Lời chúc bằng cả cơ thể

Thế này bảo sao các thượng khách chẳng hết lời khen ngợi Haidilao. Nhiều cư dân mạng nói đùa nhân viên ở đây chắc chắn là siêu nhân, cái gì cũng biết làm. Khi "quẩy" cũng tưng bừng hết mình luôn.

- Thái độ phục vụ của nhân viên ở đây số 2 không ai được số 1 mất.

- 100 điểm nha lâu lâu thèm tôi vẫn đi ăn một mình, mấy bạn nhân viên nhiệt tình thực sự chứ không phải kiểu thảo mai đâu, tức là họ chân thành muốn thực khách có trải nghiệm tốt.

- Hôm qua mới đọc được bình luận bảo là chắc nhân viên Haidilao toàn AI chứ người bình thường ai lại toàn năng vậy.

- Đúng tiêu chuẩn khách hàng là trời, là thượng đế...

Nguồn: Lu Gia Lợi

https://kenh14.vn/nhan-vien-haidilao-mua-nhiet-mung-sinh-nhat-khach-nhiet-tinh-so-2-khong-ai-so-1-20220420110922292.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm