Nhân viên an ninh gây phẫn nộ vì hành hung fan tại concert của EXO

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 17/07/2018

Hành vi bạo lực này đang bị cộng đồng Kpop fan lên án kịch liệt.

Mới đây, chia sẻ của một EXO-L (tên gọi fan EXO) về một trải nghiệm "không đáng có" khi tham dự concert của EXO đã thu hút nhiều sự chú ý. Fan này tố đã bị nhân viên an ninh hành hung vào ngày 13/7 tại concert của thần tượng:

"Hôm 13/7 tại concert của EXO, tôi đã hỏi một trong số nhân viên của đội Hwarangdan (tên đội bảo vệ) lối vào ở đâu. Có lẽ vì trời nóng nên anh ta đã lẩm bẩm chửi thề và nói sẽ dẫn tôi vào. Trên đường đi, tôi phát hiện ra mình để quên lightstick trong tủ khóa nên đã xin lỗi và bảo sẽ quay lại để lấy nó. Thế rồi anh ta liền hỏi tôi có bị điên không rồi kéo mạnh cổ tay tôi. Hẳn là anh ta phải tức giận lắm nên đã đấm mạnh vào gần tim tôi."

Nhân viên an ninh gây phẫn nộ vì hành hung fan tại concert của EXO - Ảnh 1.

Bài đăng của EXO-L tố cáo hành vi bạo lực của nhân viên an ninh tại concert của EXO.

Nhân viên an ninh gây phẫn nộ vì hành hung fan tại concert của EXO - Ảnh 2.

Vé concert chứng minh người này đã tham dự ""The EℓyXiOn" hôm 13/7.

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện còn khiến cư dân mạng phẫn nộ gấp nhiều lần khi người hâm mộ này chia sẻ cô từng phẫu thuật tim cách đây bốn tháng. "Tôi đã phẫu thuật tim cách đây bốn tháng nên tôi cần phải cẩn thận. Trước đó tôi không sao vì có bạn đi cùng nhưng sự việc này xảy ra khi bạn tôi vừa mới rời đi một chút. Anh ta đã đấm vào tim tôi, đúng vào chỗ tôi đã tiến hành phẫu thuật và sau đó tôi bị đau dữ dội. Bác sĩ bảo tôi đừng để bị đánh vào chỗ phẫu thuật, như thế tức là tôi sẽ không cần phẫu thuật lần hai nếu tôi cẩn thận. Nhưng giờ hy vọng đó tan tành mất rồi."

Nhân viên an ninh gây phẫn nộ vì hành hung fan tại concert của EXO - Ảnh 3.

Hình ảnh vết sẹo phẫu thuật trước khi bị hành hung.

Nhân viên an ninh gây phẫn nộ vì hành hung fan tại concert của EXO - Ảnh 4.

Vết sẹo sau khi bị hành hung.

Nhân viên an ninh gây phẫn nộ vì hành hung fan tại concert của EXO - Ảnh 5.

Hồ sơ phẫu thuật và hình ảnh.

Mặc dù, sự việc xảy ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng bạn fan này quyết định không khởi kiện: "Tôi sẽ không kiện tụng gì đâu, nhưng ít nhất hãy đưa ra một lời xin lỗi. Không chỉ tôi mà rất nhiều fan khác cũng đã bị đánh. SM, làm ơn hãy sa thải Hwarangdan nếu không phải đảm bảo rằng họ đang làm việc đúng cách."

Nhiệm vụ của nhân viên an ninh không chỉ là đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và buổi biểu diễn mà còn phải đảm bảo an toàn cho cả các fan tới tham dự concert. Thế nhưng, hành động của nhân viên an ninh này đã đi ngược lại với nguyên tắc đó. Ngay khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều người thẳng thắn bày tỏ quan điểm:

- "Cô ấy chẳng làm gì sai cả… Tôi đang tức điên lên đây."

- "Dù xảy ra bất cứ điều gì đi chăng nữa thì bạo lực là không thể chấp nhận nổi."

- "Đến Suho cũng bảo là nhân viên an ninh không chỉ bảo vệ EXO mà còn bảo vệ cả fan nữa mà."

- "Vụ này cần được lan truyền rộng rãi."

- "Họ là đội bảo vệ, họ nghĩ công việc của mình là gì chứ? Bạn fan còn chẳng làm gì sai vậy tại sao lại đánh bạn ấy? Thậm chí là ở tim? Tôi bó tay luôn. Đừng bao giờ đánh người khác khi không có lý do rõ ràng. Nhân viên bảo vệ cần dừng ngay việc coi thường các fan đi. Điều này xảy ra như cơm bữa rồi đấy."

Nguồn tham khảo: AK, KPKF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm