Nhân vật của Jennie (BLACKPINK) lộ bản chất thật

Được Được, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:00 12/06/2023

Sau tập 1 xuất hiện khá mờ nhạt, nhân vật Dyanne của Jennie bất ngờ lột xác, hé lộ thân phận thật trong series The Idol.

Tập 2 The Idol lên sóng sáng 12/6 với tâm điểm là màn lật mặt của Dyanne do Jennie (BLACKPINK) thủ vai. Ngôi sao Hàn Quốc rũ bỏ vỏ bọc thánh thiện của mình và lộ ra tính cách gian xảo, báo hiệu trở thành một trong những phản diện chính của series.

Nhân vật của Jennie (BLACKPINK) lộ bản chất thật - Ảnh 1.

Nhân vật Dyanne của Jennie rũ bỏ hình ảnh ngây thơ, tốt bụng ở tập 2

Nhân vật của Jennie (BLACKPINK) lộ bản chất thật - Ảnh 2.

Ban đầu, Dyanne là vũ công phụ kiêm bạn thân của Jocelyn (Lily-Rose Depp đóng). Cô đồng hành bên cạnh nữ chính trong những giai đoạn khó khăn như vướng bê bối lộ ảnh "nóng". Tuy nhiên, sang tập 2, nhân vật để lộ ra bản thân không phải người đơn giản. Cô có mối quan hệ bí mật với Tedros (The Weeknd đóng) và nhiều khả năng là kẻ đứng sau mọi chuyện để cướp hào quang từ ngôi sao nhạc pop Jocelyn.

Theo Variety, tính cách thật của Dyanne dần lộ ra sau khi Jocelyn trải qua cuộc khủng hoảng tinh thần và tranh cãi với ekip của mình. Các nhà sản xuất không đồng ý khi nữ ca sĩ muốn phát hành một ca khúc kết hợp với bạn trai mới quen Tedros. Khúc mắc này khiến Jocelyn không thể tập trung quay MV Freak một cách suôn sẻ.

Nhân vật của Jennie (BLACKPINK) lộ bản chất thật - Ảnh 3.

Jocelyn do Lily-Rose Depp đóng

Đây cũng là lúc Dyanne cướp lấy thời cơ để tỏa sáng trong mắt các nhà đầu tư. Nữ vũ công thể hiện bản thân có khả năng ca hát, vũ đạo và ngoại hình không kém Jocelyn - người đang trải qua quá nhiều vấn đề tâm lý. Nikki Katz - một giám đốc cấp cao của hãng đĩa - ngỏ ý muốn chọn Dyanne là "kế hoạch dự phòng" trong trường hợp ngôi sao của họ hoàn toàn mất kiểm soát.

Ở một phân cảnh khác, Dyanne thay đổi hoàn toàn khi trò chuyện với Tedros, kẻ đang tiếp cận và thao túng tâm lý của Jocelyn. Tại đây, nữ vũ công lộ thân phận phản diện dưới trướng của hắn. Dyanne cho biết lời mời trở thành ca sĩ từ Nikki Katz có thể giúp cô trả nợ anh ta. Đồng thời, qua lời thoại, khán giả dễ dàng có thể hiểu giữa họ từng có mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, ekip hiện vẫn chưa tiết lộ cụ thể thân phận thật sự của Dyanne.

Ngây lập tức, màn thể hiện của Jennie gây chú ý trên mạng xã hội, nhận nhiều lời khen từ khán giả. Nhiều người ấn tượng với khả năng thay đổi 180 độ của ca sĩ Hàn Quốc trong tập 2 này. "Công chúa" BLACKPINK cũng ghi dấu ấn với diện mạo cuốn hút cùng những lời thoại ấn tượng trong phim, trái ngược hoàn toàn với màn chào sân mờ nhạt ở tập đầu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày