Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí

Nhã An, Theo Tổ quốc 00:00 27/03/2020

Kim Tử Hàm trở thành nhân tố gây sốt mới của "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Tập 5 của "Thanh Xuân Có Bạn 2" chứng kiến cơn sốt mang tên Lisa khi nàng HLV xinh đẹp này bất ngờ có màn "rẽ mái" trên show truyền hình. Vậy nhưng, bên cạnh hình ảnh đẹp tựa công chúa của Lisa, 1 mỹ nhân khác đang chiếm trọn sự chú ý khi bỗng dưng nổi bật hẳn lên so với dàn thí sinh nhờ visual đẳng cấp, đó chính là Kim Tử Hàm.

Kim Tử Hàm sinh năm 1999, năm nay mới chỉ 21 tuổi, sở hữu nhan sắc xuất sắc cùng body đáng ngưỡng mộ. Thần thái, khí chất của thí sinh này lập tức lọt vào mắt xanh của Cnet bởi đây là lần đầu tiên, 1 mỹ nhân sau 5 tập bỗng dưng bứt phá vượt trội nhờ nhan sắc thanh tú.

Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 2.

Kim Tử Hàm gây sốt với hình ảnh quá đỗi xuất sắc trên "Thanh Xuân Có Bạn"

Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 3.
Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 4.

Thần thái, body của thí sinh sinh năm 1999 này quá xuất sắc

Góc nghiêng "sát thủ" sắc nét đến "rụng rời con tim"

Màn xuất hiện ấn tượng của Kim Tử Hàm

Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 8.
Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 9.
Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 10.
Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 11.
Nhân tố không ai ngờ chiếm spotlight của Lisa: Thí sinh Kim Tử Hàm bỗng nổi sau 1 đêm vì visual và khí chất thần bí - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm