Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy

Eri, Theo Helino 06:00 31/08/2019

Trên phim, những nữ diễn viên xứ Hàn này có nhan sắc cực kỳ bình thường thế nhưng trong thực tế họ lại là "mỹ nữ vạn người mê".

Được biết đến qua những vai diễn các cô gái có nhan sắc tầm thường thậm chí xấu xí trong các bộ phim đình đám, nhưng ngoài đời những nữ diễn viên này lại sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Để hy sinh cho vai diễn, vài người trong số họ còn phải cố gắng tăng cân để trở nên kém sắc.

Suzy

Trong phim "Uncontrollably Fond" (Yêu không kiểm soát), Suzy đóng vai một PD có nhan sắc trung bình, không mấy nổi bật. Thế nhưng, ngoài đời Suzy được mệnh danh là "tình đầu quốc dân", là hình mẫu lý tưởng được rất nhiều đàn ông Hàn Quốc yêu thích. Nữ thần tượng nhiều lần gây bão cộng đồng mạng xứ Hàn nhờ ngoại hình xinh đẹp, thuần khiết và được phong thành nữ thần thế hệ thứ 2 Kpop.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 1.

Trong phim Suzy chỉ là một cô gái có ngoại hình bình thường

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 3.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 4.

Thế nhưng ngoài đời nữ thần tượng lại là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều đàn ông Hàn Quốc

Kim Sun Ah

Khi tham gia phim "My name is Kim Sam Soon" (Tôi là Kim Sam Soon), nữ diễn viên Kim Sun Ah đã phải tăng gần 7kg để phù hợp với nhân vật. Trên phim, Kim Sam Soon là một cô gái có thân hình tròn trịa, ăn mặc quê mùa. Thế nhưng, ngoài đời Kim Sun Ah lại sở hữu thân hình đồng hồ cát đầy nóng bỏng, khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 5.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Kim Sun Ah đóng vai một cô gái có thân hình mũm mĩm, nhan sắc bình thường

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 7.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 8.

Mặc dù đã bước sang tuổi 46 nhưng nữ diễn viên Kim Sun Ah vẫn vô cùng rạng rỡ, trẻ trung

Jang Nara

Trong phim "You Are My Destiny" (Định mệnh anh yêu em), Jang Nara thủ vai Kim Mi Young một cô gái bình thường tiêu biểu của Hàn Quốc. Không chỉ có gia cảnh bình thường mà nhan sắc của Mi Young cũng chẳng mấy nổi bật, luôn làm nền cho những người xung quanh. Trong đời thực, Jang Nara là một người trái ngược hoàn toàn, cô là một người phụ nữ tự tin, thành công và xinh đẹp. Jang Nara còn được mệnh danh là "nữ hoàng không tuổi" của xứ sở kim chi. Dù gần chạm ngưỡng 40 nhưng khuôn mặt nữ diễn viên vẫn trẻ trung như gái đôi mươi.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 9.

Jang Nara đóng vai một cô gái bình thường trong phim "You are my destiny"

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 10.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 11.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 12.

Ngoài đời, nữ diễn viên được mệnh danh là "nữ hoàng không tuổi" vì khuôn mặt trẻ trung

Han Hyo Joo

Oh Yeon Joo (do Han Hyo Joo thủ vai) trong phim "W" (Hai thế giới) là một bác sĩ nội trú nên phong cách ăn mặc và trang điểm rất đơn giản. Điều này khiến nhan sắc nữ chính không được nổi bật.

Mặc dù tạo hình bình thường nhưng vẫn không thể khiến Han Hyo Joo bớt xinh đẹp, bởi trên thực tế Han Hyo Joo sở hữu nhan sắc như "thần tiên tỷ tỷ". Từ khuôn mặt đến body của Han Hyo Joo đều vô cùng hoàn hảo khiến người đối diện không khỏi rời mắt. Sau 13 năm hoạt động trong showbiz, nữ diễn viên được nhận xét là ngày càng nhuận sắc.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 13.

Tạo hình không mấy nổi bật của Han Hyo Joo trong phim "W"

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 14.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 15.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 16.

Từ nhan sắc đến body của nữ diễn viên khiến người đối diện không thể rời mắt

Park Ha Sun

Park Ha Na (do nữ diễn viên Park Ha Sun thủ vai) trong phim "Drinking solo" (Tửu thần) là một giảng viên mới "thấp cổ bé họng", ngoại hình chẳng mấy hấp dẫn. Hình tượng này trái ngược hẳn với nhan sắc của nữ diễn viên ngoài đời thực. Park Ha Sun được mệnh danh là "Lưu Diệc Phi Hàn Quốc". Sau khi kết hôn, nữ diễn viên được khen ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 17.

Nhan sắc bình thường của Park Ha Sun trên phim

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 18.

Ngoài đời, Park Ha Sun sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, tinh khôi

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 19.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 20.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn

Park Bo Young

Nếu ngoài đời, Park Bo Young là một cô gái mang vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu thì khi tham gia phim "Abyss" (Viên đá bí ẩn), nữ diễn viên phải hóa thân thành một cô gái có khuôn mặt hết sức bình thường thậm chí được nhận xét là kém sắc. Trên thực tế, mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng Park Bo Young rất được dân Hàn yêu thích nhờ khuôn mặt đáng yêu, mang nhiều nét ngây thơ.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 21.

Park Bo Young trang điểm đơn giản trong phim "Abyss"

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 22.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 23.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 24.

Nhan sắc ngoài đời của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ netizen Hàn

Lee Sung Kyung

Khi nhắc đến những nữ diễn viên sẵn sàng hy sinh nhan sắc xinh đẹp để hóa thân thành nhân vật bình thường trên phim, Lee Sung Kyung là một cái tên không thể bỏ qua. Để hóa thân thành một vận động viên cử tạ khỏe khoắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần béo ú trong phim "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo" (Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo), người đẹp 9x đã phải cố gắng ăn nhiều để tăng 10kg.

Trong khi đó ngoài đời thực, Lee Sung Kyung không chỉ là một người mẫu có khuôn mặt xinh đẹp mà còn được biết đến với vai trò diễn viên thông qua những bộ phim đình đám như "Cheese in the Trap", "Doctors", "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"... Mỗi khi xuất hiện, Lee Sung Kyung đều khiến mọi người xung quanh không khỏi trầm trồ vì chiều cao ấn tượng và khuôn mặt xinh đẹp.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 25.

Lee Sung Kyung mũm mĩm trong phim "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 26.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 27.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 28.

Thần thái và nhan sắc đỉnh cao của Lee Sung Kyung ngoài đời

Seo Hyun Jin

Nếu trong phim "Another Miss Oh" (Lại là em Oh Hae Young), nữ diễn viên Seo Hyun Jin gây ấn tượng với khán giả nhờ khuôn mặt mang nét u sầu, buồn bã thì ngoài đời nữ diễn viên mang hình tượng khác hẳn. Seo Hyun Jin được đánh giá là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và có sức hút đặc biệt trong showbiz Hàn thuộc thế hệ 8x.

Nhan sắc mờ nhạt của Seo Hyun Jin trên phim

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 30.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 31.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 32.

Seo Hyun Jin được xem là một trong những tường thành nhan sắc của thế hệ diễn viên 8x tại xứ Hàn

Minah

Trên phim "Beautiful Gong Shim" (Gong Shim đáng yêu), cô nàng Gong Shim (do Minah thủ vai) là một cô gái kém sắc luôn phải sống dưới cái bóng của người chị xinh đẹp. Trong khi đó, ngoài đời thực Minah lại là thành viên của nhóm Girl's Day - một trong những nhóm nhạc đình đám của Kpop thế hệ thứ hai. Nữ thần tượng không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Minah còn sở hữu đôi chân dài thon thả khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 33.

Minah hóa thân thành cô gái có nhan sắc mờ nhạt, luôn sống dưới cái bóng của chị gái trong phim "Beautiful Gong Shim"

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 34.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 35.
Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 36.

Nhan sắc đời thực của thành viên nhóm Girl's Day

Nhan sắc thật ngoài đời của dàn nữ diễn viên vào vai kém sắc trên màn ảnh: Khác đến bất ngờ, béo phì lột xác thành sexy - Ảnh 37.

Đôi chân dài cực phẩm của Minah

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

  • Đọc thêm