Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất "Diên Hi Công Lược" Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30

KYLIE, Theo Helino 00:04 17/08/2018

Vai diễn Nhĩ Tình của nữ diễn viên Tô Thanh chắc chắn là nhân vật bị ghét nhất trong "Diên Hi Công Lược", nhưng nhan sắc hoàn mỹ của cô nàng là điều không ai có thể phủ nhận được.

Cùng cơn sốt Nguỵ Anh Lạc - Phó Hằng - Hoàng Hậu của "Diên Hi Công Lược", ác nữ khiến dân tình Trung - Việt "sôi máu" những ngày qua không ai khác chính là Nhĩ Tình - người từng là nô tì của Hoàng Hậu nhưng có màn "cướp chồng" nhanh nhất lịch sử khi đắc ý trở thành vợ của "Phó Hằng". Vai diễn xuất sắc và ức chế đến từng phân cảnh này do nữ diễn viên Tô Thanh đảm nhận. Thông tin và hình ảnh, đặc biệt là nhan sắc thật ngoài đời của cô nàng khiến bao người uất ức và chửi rủa trên MXH nhanh chóng được dân tình tìm ra bằng được.

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 1.

"Nhĩ Tình" Tô Thanh - ác nữ gây ức chế MXH Trung - Việt nhất ở thời điểm hiện tại

Tô Thanh sinh năm 1989, là diễn viên quen mặt của làng giải trí Hoa ngữ nhờ các vai diễn trong "Mỹ Nhân Tâm Kế", "Hoá Ra Anh Vẫn Ở Đây", "Năm Tháng Ấy",... Vậy nhưng, phải đến "Diên Hi Công Lược", hình ảnh của cô nàng mới trở nên nổi bật và khiến dân tình phải chú ý. Năm nay 29 tuổi, nhưng vẻ đẹp thuần khiết ngoài đời của Tô Thanh khiến ai cũng phải khen ngợi xuýt xoa.

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 2.

Trong phim, Nhĩ Tình là nhân vật được nhận xét còn đáng ghét hơn cả Cao Quý Phi

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 3.

Nhưng không ai có thể phủ nhận nhan sắc hoàn mỹ của cô nàng

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 4.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 5.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 6.

Ngoài đời, Tô Thanh cực kỳ trẻ trung và xinh đẹp. Ít ai ngờ rằng, nhan sắc tựa đôi mươi này thực chất lại là của nữ diễn viên chuẩn bị bước sang tuổi 30

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 7.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 8.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 9.

Vẻ đẹp thanh tú, không chỉnh sửa của cô nàng ăn đứt nhiều tiểu Hoa đán bây giờ

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 10.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 11.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 12.

Mặt mộc được đánh giá 100 điểm của cô nàng với làn da căng bóng, đường nét gương mặt hài hoà

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 13.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 14.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 15.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 16.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 17.

Muốn dễ thương có dễ thương

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 18.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 19.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 20.

Muốn sang chảnh có sang chảnh

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 21.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 22.

Dù ở phong cách nào, nhan sắc của Tô Thanh vẫn là tiêu điểm chiếm trọn chú ý

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 23.

Góc nghiêng thần thánh của Tô Thanh

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 24.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 25.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 26.

Xinh và đáng yêu thế này, nào ai nghĩ cô nàng chuẩn bị 30

Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 27.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 28.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 29.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 30.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 31.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 32.
Nhan sắc thật ngoài đời của ác nữ gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược Nhĩ Tình: Mặt mộc đẹp hoàn hảo, không ai nghĩ đã U30 - Ảnh 33.

Một vài hình ảnh khác của "Ác nữ bị ghét nhất Diên Hi Công Lược"


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm