Nhan sắc quyến rũ, sexy của 2 cô nàng trong câu chuyện "Khi gái đẹp yêu nhau"

D BEE, Theo Helino 00:05 23/10/2018

Cùng sinh năm 1996, cùng xinh đẹp và nóng bỏng không thua hot girl - bảo sao chuyện tình của Thanh Thanh và My Nguyễn lại được chú ý đến thế!

Chuyện tình "Khi gái đẹp yêu nhau" giữa Thanh Thanh và My Nguyễn đang nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Không thể phủ nhận bên cạnh nhân duyên bất ngờ, tình cảm chân thành giữa hai cô gái, nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình quyến rũ, sexy của cả Thanh Thanh và My Nguyễn đã khiến dân tình phải chú ý. 

Thanh Thanh và My Nguyễn bằng tuổi nhau, đều sinh năm 1996. Thanh Thanh hiện là mẫu ảnh nổi tiếng tại Sài Gòn, cô nàng có tới gần 90.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Còn My Nguyễn cùng gia đình kinh doanh tiệm áo cưới tại Hải Phòng. Trên trang cá nhân, 2 cô nàng thường đăng tải những hình ảnh khoe body nóng bỏng, sexy và nhận được lượt like lớn từ dân mạng. 

Thanh Thanh là người chủ động tiếp cận My Nguyễn. Cô nàng sở hữu gương mặt khá sắc sảo với đôi mắt to tròn.

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ- Ảnh 1.

Cô nàng thường diện các trang phục mang phong cách sexy nhằm khoe trọn đường cong cơ thể.

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ

Thỉnh thoảng, Thanh Thanh cũng khiến nhiều người trầm trồ bởi khi diện những bộ váy dịu dàng thì cô cũng nữ tính chẳng kém ai. 

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ - ảnh 2


Trong tất cả các chuyến du lịch cùng My Nguyễn, Thanh Thanh đều "đốt mắt" người xem bằng loạt ảnh bikini nóng bỏng.

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ - ảnh 3


Nhiều người thường bình luận đùa vui ở trang cá nhân Thanh Thanh rằng cô xinh đẹp như vậy bảo sao My Nguyễn lại chẳng trúng "tiếng sét ái tình".

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 9.

My Nguyễn (Chuột) là cô nàng quyết định rời quê nhà Hải Phòng để ở lại Sài Gòn "cưa đổ" bằng được Thanh Thanh. Chuột có vóc dáng nhỏ nhắn hơn Thanh nhưng độ quyến rũ thì "một chín một mười".

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 11.

Điểm hút mắt người nhìn nhất của My Nguyễn là vòng một căng tròn. Trong hầu hết trang phục, cô nàng đều khéo léo khoe body quyến rũ.


Phong cách thời trang thường thấy của My Nguyễn là trẻ trung, cá tính.


Nhưng khi cần thì My Nguyễn cũng dịu dàng như bao cô nàng xinh đẹp khác.

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ - Ảnh 17.

Mới đây, 2 cô nàng đăng tải bộ ảnh diện trang phục váy cô dâu khi làm mẫu cho tiệm áo cưới và nhận được rất nhiều lời xuýt xoa. 


Cả hai khẳng định họ đến với nhau bằng tình cảm chân thành và cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sống với tình yêu đích thực của mình.

Thanh Thanh - My Nguyễn: Tình yêu của 2 cô gái xinh đẹp, quyến rũ- Ảnh 21.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm