Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup

Chan - Ảnh: Sport5, Theo Helino 19:03 20/11/2018

Những cổ động viên nữ tươi cười rạng rỡ trên đường đến sân vận động Thuwunna (Yangon, Myanmar) vào chiều nay 20/11.

Vào 18h30 hôm nay (20/11), trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Myanmar đã bắt đầu diễn ra trên sân Thuwunna (Yangon, Myanmar). Từ rất sớm, các cổ động viên Việt Nam đã đổ ra đường, tập trung tại các khu vực quảng trường, phố đi bộ để cổ vũ cho đội nhà.

Cũng trong chiều nay, lực lượng an ninh được bố trí dày đặc ở trong và ngoài SVĐ Thuwunna, họ được trang bị vũ khí nóng như súng, dùi cui điện nhằm đảm bảo an toàn cho trận đấu.

Bên cạnh đó, những người yêu bóng đá ở sân nhà Myanmar cũng không hề kém cạnh khi khoác lên mình chiếc áo cổ động viên, tươi cười rạng rỡ bước vào sân vận động Thuwunna để được theo dõi tận mắt những pha tranh bóng căng thẳng giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Myanmar.

Không chỉ phái mạnh, những bóng hồng cổ động viên xinh đẹp cũng xuất hiện từ sớm để cổ vũ cho đội tuyển Myanmar khi phải đối đầu với Việt Nam - đối thủ đáng gờm vừa dành chiến thắng trước Malaysia cách đây không lâu.

Cùng ngắm những nhan sắc xinh đẹp của đất nước Myanmar đang có mặt trong trong không khí cuồng nhiệt tại sân vận động Thuwunna thời điểm hiện tại:

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 1.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 2.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 3.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 4.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 5.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 6.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 7.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 8.
Ngắm nhan sắc xinh đẹp của những nữ CĐV Myanmar đến cổ vũ đội tuyển nước nhà trong trận đấu với Việt Nam tại AFF Cup - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm