Nhan sắc mỹ miều nhưng vòng 3 nảy nở khác thường của Đỗ Mỹ Linh mới là chi tiết đáng chú ý nhất

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 11:52 31/03/2019

Không hiểu hình ảnh vòng 3 phồn thực lạ thường này của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là thành quả của nỗ lực luyện tập hay của góc ảnh và... quần độn mông?

Luôn coi NTK Lê Thanh Hòa như một người anh thân thiết, thảm đỏ show diễn "One Day" tất nhiên không thể thiếu vắng sự hiện diện của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Mỹ nhân Hà thành không ngần ngại "chặt chém" các Bông Hậu khác với phong cách thời trang thanh lịch mà vẫn vô cùng gợi cảm.

Nhưng cũng vì trang phục ôm sát tôn triệt để mọi đường cong mà công chúng nhận thấy có chi tiết khác lạ trên sắc vóc của Đỗ Mỹ Linh. Đó chính là vòng 3.

Vẫn mỹ miều, mỗi tội vòng 3 nảy nở như... vịt Donald của Đỗ Mỹ Linh mới là chi tiết đáng chú ý nhất - Ảnh 1.

Kể từ khi chuyển giao ngôi vị kế nhiệm cho Trần Tiểu Vy, thời trang của Đỗ Mỹ Linh có những thay đổi đáng kể. Cô ngày càng gợi cảm và quyến rũ hơn trước.

Vẫn mỹ miều, mỗi tội vòng 3 nảy nở như... vịt Donald của Đỗ Mỹ Linh mới là chi tiết đáng chú ý nhất - Ảnh 2.

Tối qua (30/3), sắc vóc của nàng Hậu này trở thành một trong những tâm điểm của thảm đỏ show diễn "One Day".

Vẫn mỹ miều, mỗi tội vòng 3 nảy nở như... vịt Donald của Đỗ Mỹ Linh mới là chi tiết đáng chú ý nhất - Ảnh 3.

Khi xoay nghiêng, vòng 3 của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trông nảy nở khác thường. Sự chênh lệch giữa tỉ lệ vòng eo và vòng 3 của mỹ nhân này ắt sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến chú... vịt Donald.

Trước kia, Đỗ Mỹ Linh cũng không ít lần phô diễn đường cong nhưng chưa khi nào "phồn thực" giống như hình ảnh tối qua. Phải chăng là cô đã tiếp thu được bí kíp nào đó khiến vòng 3 tăng trưởng thần tốc hay đơn thuần là tác dụng phụ của góc ảnh lạ và quần độn mông?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm