Diện đầm ôm sát, Angela Baby khiến dân tình tròn mắt với vòng 3 nảy nở nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông

Twus, Theo Helino 16:19 10/01/2019

Đẹp rạng ngời nhưng dường như Angela Baby đã nhờ cậy đến quần độn mông để có được vóc dáng gợi cảm hơn.

Dù thời gian gần đây liên tiếp gặp phải nhiều scandal nhưng Angela Baby vẫn là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, cô nàng vừa xuất hiện tại sự kiện của nhãn hàng và nhận được vô số lời tán dương khi diện mẫu đầm ôm sát gợi cảm.

Diện đầm ôm sát, Angela Baby khiến dân tình tròn mắt với vòng 3 nảy nở nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện mới đây, Angela Baby lại mê hoặc người nhìn với nhan sắc xinh đẹp, sắc vóc nóng bỏng khi diện mẫu váy ôm gợi cảm.

Diện đầm ôm sát, Angela Baby khiến dân tình tròn mắt với vòng 3 nảy nở nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông - Ảnh 2.
Diện đầm ôm sát, Angela Baby khiến dân tình tròn mắt với vòng 3 nảy nở nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông - Ảnh 3.

Trang phục mà cô đã diện đến từ nhà mốt Alexandre Vauthier, stylist của cô nàng còn cố ý cắt ngắn bớt phần chân váy cho thêm phần gợi cảm.

Vậy nhưng khoảnh khắc ấn tượng nhất là khi fan hâm mộ ghi lại cảnh cô nàng bước lên sân khấu. Ở góc nhìn nghiêng, dân tình càng thấy rõ vòng 3 nảy nở, hút mắt, vòng 2 thon nhỏ của bà mẹ 1 con.

Trong video của người hâm mộ, có thể thấy Angela Baby sở hữu vòng 3 nảy nở vô cùng gợi cảm.

Diện đầm ôm sát, Angela Baby khiến dân tình tròn mắt với vòng 3 nảy nở nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông - Ảnh 5.

Ở góc nhìn nghiêng, càng có thể thấy rõ vòng 3 nảy nở, đường cong nóng bỏng của Angela Baby.

Trước đó, Angela Baby từng nhiều lần bị dân tình "bóc phốt’ vòng 3 lép kẹp, thiếu gợi cảm. Chính vì vậy nhiều người đồn đoán cô nàng đã sử dụng quần độn mông để có được sắc vóc gợi cảm trong lần xuất hiện này.

Angela Baby vốn sở hữu vòng 3 lép kẹp, vóc dáng gầy gò.

Diện đầm ôm sát, Angela Baby khiến dân tình tròn mắt với vòng 3 nảy nở nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông - Ảnh 7.

Phải chăng lần này cô nàng đã quyết nhờ cậy đến quần độn mông để gợi cảm hơn?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm