Nhan sắc lung linh của các nữ tuyển thủ Esports tại SEA Games lần này, những nhà “vô địch trong lòng NHM”

Lee Chueng Hee, Theo Trí Thức Trẻ 01:11 20/05/2022

Dù không thể giành huy chương nhưng những cô gái vàng của Esports SEA Games năm nay vẫn “vô địch trong lòng NHM”.

SEA Games năm nay thật đặc biệt bởi Esports có sự góp mặt của những nữ tuyển thủ. Trong đó, Tốc Chiến thậm chí còn có cả một nội dung đồng đội nữ để “phái đẹp” tỏa sáng, thậm chí với một số nội dung thi đấu của các tựa game khác cũng có tuyển thủ nữ tham gia. Ở nội dung đồng đội nữ Tốc Chiến vừa mới kết thúc đây thôi, hàng loạt các nữ tuyển thủ đã khiến cho cộng đồng game thủ Việt lẫn quốc tế si mê.

Nhan sắc lung linh của các nữ tuyển thủ Esports tại SEA Games lần này, những nhà “vô địch trong lòng NHM” - Ảnh 1.

Dù huy chương vàng chỉ dành cho một đội tuyển duy nhất, song tất cả những nữ tuyển thủ tham gia SEA Games lần này đều là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ. Một kỳ SEA Games đặc biệt, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả cũng như của cả những tuyển thủ tham gia nội dung Esports. Rất hiếm có một giải đấu thể thao điện tử nào lại nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng khi mà các nữ tuyển thủ trở thành nhân vật chính, tỏa sáng trên sân khấu dành riêng cho họ.

Nhan sắc lung linh của các nữ tuyển thủ Esports tại SEA Games lần này, những nhà “vô địch trong lòng NHM” - Ảnh 2.
Nhan sắc lung linh của các nữ tuyển thủ Esports tại SEA Games lần này, những nhà “vô địch trong lòng NHM” - Ảnh 3.
Nhan sắc lung linh của các nữ tuyển thủ Esports tại SEA Games lần này, những nhà “vô địch trong lòng NHM” - Ảnh 4.
Nhan sắc lung linh của các nữ tuyển thủ Esports tại SEA Games lần này, những nhà “vô địch trong lòng NHM” - Ảnh 5.

Game thủ cũng như khán giả tại SEA Games năm nay chắc chắn không thể quên những nụ cười tỏa nắng của các nữ tuyển thủ đến từ Việt Nam, Thái Lan, Lào… họ đều là những tài năng xuất sắc của giới game thủ, đồng thời cũng sở hữu nhan sắc lung linh khiến cho rất nhiều trái tim đập thổn thức. Do vậy, dù không thể giành được huy chương thì những cô gái vàng của làng Esports khu vực Đông Nam Á cũng đã là người chiến thắng, chiến thắng trong tim của người hâm mộ và để lại một ấn tượng tốt đẹp về kỳ Đại hội Thể thao khu vực được tổ chức tại Việt Nam.


https://gamek.vn/nhan-sac-lung-linh-cua-cac-nu-tuyen-thu-esports-tai-sea-games-lan-nay-nhung-nha-vo-dich-trong-long-nhm-20220519201606257.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm