Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao?

Lê Chi/ VTC NEWS, Theo VTC NEWS 07:07 01/06/2023

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc từng bị chê có chiều cao quá cỡ, thân hình mỏng manh và gương mặt không nổi bật.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 1.

Từ những ngày đầu đăng quang, dù ghi dấu ấn mạnh nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát, lối ứng xử thông minh, tự tin và truyền cảm hứng. Song, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn vướng nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 2.

Theo đó, nàng Hậu từng bị chê có chiều cao quá cỡ, thân hình mỏng manh và gương mặt không nổi bật cùng nhiều khuyết điểm… Giữa làn dư luận trái chiều ấy, Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn giữ được bản lĩnh, niềm tin và không ngừng nỗ lực cống hiến cho cộng đồng.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hoa hậu Bảo Ngọc một lần nữa khẳng định nhan sắc chín muồi của cô trong loạt ảnh mới. Nàng Hậu như bước ra từ truyện cổ tích với vườn hoa ngọt ngào và thơ mộng.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 4.

Bảo Ngọc diện chiếc váy lụa trắng tinh khôi, lối make up nhẹ nhàng, trong veo càng tôn lên được sự ngọt ngào, mong manh hiếm thấy.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 5.

Trước đây, nàng Hậu genZ thường xuyên xuất hiện với các layout đậm đà, sắc sảo cùng những bộ cánh lộng lẫy tại các event sang trọng. Đây đích thực là layout hiếm thấy của Bảo Ngọc trong thời gian đương nhiệm vừa qua.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 6.

Khác xa với những lời chê bai, Hoa hậu Bảo Ngọc chứng minh được nhan sắc xứng tầm "quốc tế" và vẻ đẹp đến từ tri thức, thông minh và nhân ái.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 7.

Bên cạnh những sự kiện sang trọng, hào nhoáng, Bảo Ngọc cũng là một trong những nàng Hậu nổi tiếng chăm hoạt động cộng đồng. Cũng chính sứ mệnh đó mà Hoa hậu Liên lục địa 2022 thường xuyên được mời làm đại sứ cho các chiến dịch danh giá.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 8.

Tiêu biểu nhất, Miss Intercontinental đã trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên và duy nhất cho Chiến dịch Ngày Trái Đất - Earth Day 2022 tại Việt Nam. Có thể thấy, tầm ảnh hưởng của Bảo Ngọc trong lĩnh vực công tác xã hội.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 9.

Không những thế, khả năng diễn thuyết lôi cuốn, lối ứng xử thông minh cùng trình độ tiếng Anh của Bảo Ngọc cũng giúp cô được săn đón rất nhiều trong các buổi tọa đàm, talkshow truyền cảm hứng...

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 10.

Kết hợp những điểm mạnh cùng kim chỉ nam hướng về những giá trị bền vững cho cộng đồng, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng vừa cho ra mắt chuỗi chương trình truyền cảm hứng sống Xanh - Earth Day Everyday by Bao Ngoc.

Nhan sắc Hoa hậu từng bị chê chiều cao ngoại cỡ, thân hình mỏng giờ ra sao? - Ảnh 11.

Với trình độ học vấn, tư duy hiện đại cùng ý thức hướng về những giá trị tốt đẹp, chắc chắn, Bảo Ngọc sẽ còn phát triển xa hơn trong tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm