Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính "người qua đường": Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:28 28/09/2017

Vẫn là những cái tên hot nhất làng giải trí như Angela Baby, Dương Mịch, Đường Yên,... vậy nhưng liệu rằng nhan sắc của họ khi rời xa ống kính chuyên nghiệp có còn lung linh nữa hay không.

Người hâm mộ có lẽ đã quá quen với những hình ảnh lung linh của dàn mỹ nhân Cbiz được đăng tải trên mạng xã hội. Thậm chí, có những bài viết chỉ ra rằng, người đẹp Hoa ngữ có lẽ đã lạm dụng photoshop, "cà nát chuột" đến mức khó lòng nhận ra.

Mới đây, một chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận chính là hình ảnh của các nữ thần xứ Trung qua ống kính của người qua đường chụp được. Không long lanh photoshop, không máy ảnh xịn khủng, cũng chẳng phải chụp lúc các ngôi sao đang mải mê tạo dáng, vậy, nhan sắc và vóc dáng của họ sẽ ra sao?

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 1.

Dương Mịch ở góc chụp này lộ ra gương mặt khá xương và hóp, vậy nhưng người đẹp vẫn toả ra khí chất của một mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 2.

Chỉ với bức ảnh này, người hâm mộ có thể nhận thấy Angela Baby quả thật có nhan sắc vô cùng dịu dàng và đáng yêu, giống hệt trong những bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 3.

Đường Yên cũng không chịu kém cạnh khi "người qua đường" chộp được khoảnh khắc cô nàng nở nụ cười ngọt ngào

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 4.

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 5.

Mặc dù bức ảnh thứ 2 khá nhoè, nhưng nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thuộc hàng "không thể đùa được đâu"

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 6.

Chỉ là chụp trộm thôi, vậy mà Lưu Thi Thi vẫn "đẹp trai ngút ngàn" như thế này đây

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 7.

Vương Tử Văn trong hình ảnh này hoá ra không hề gầy như những tấm hình báo chí chụp

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 8.

Victoria f(x) sang chảnh và khí chất

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 9.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh hoá ra lại "gầy đét" và phẳng lì trong bộ váy hàng hiệu. Dù là đại sứ của một thương hiệu thời trang đình đám, nhưng nàng "Sam Sam" đang trở thành đối tượng công kích vì ngoại hình và phong thái không hề hợp với mảng thời trang

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 10.

Trái lại, Cổ Lực Na Trát vẫn đẹp xuất sắc với góc nghiêng thần thánh

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 11.

Nàng thơ của Châu Tinh Trì thu hút ánh nhìn bởi nhan sắc trẻ trung căng tràn

Nhan sắc Angela Baby, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính người qua đường: Nàng đẹp xuất sắc, kẻ lộ khuyết điểm ngoại hình - Ảnh 12.

Hình ảnh của Trương Thiên Ái

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm