Nhận phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Nhện Nhí hoá Hoàng tử "sọ dừa"

Dory, Theo Helino 19:06 09/10/2019

Tom Holland đang bắt tay vào dự án phim mới có tên Cherry cùng hai đạo diễn lừng danh nhà Russo

Tom Holland phải nói lời tạm biệt với mái tóc của mình trước khi trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh chàng đang tham gia dự án phim là Cherry (tạm dịch: Anh Đào) do đạo diễn của Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết) là Joe và Anthony Russo chỉ đạo. Không biết kịch bản lần này có định cho Tom Holland làm "sọ dừa" hay không nhưng quả thật để gạt đi mái tóc yêu quý của mình thì hẳn là anh chàng đang rất nghiêm túc.

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 1.

Cơn bão fan nữ đau tim bắt đầu từ khi bé "Tôm Hà Lan" khoe chiếc đầu trọc lốc trên Twitter. Anh chàng vẫn với vẻ hóm hỉnh mọi lần đã "say hi" vô cùng tự tin với các fan. Dựa vào thời gian khoe quả đầu mới, có vẻ như chỉ sau 1 tuần bấm máy phim Cherry thì Tom Holland đã phải "về đâu mái tóc người thương".

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 3.

Trước ngoại hình trông khá bảnh mới, nếu tinh ý thì các fan sẽ nhận ra rằng Tom Holland chả khác gì anh em cùng cha khác ông nội đã thất lạc bấy lâu nay của rapper lừng danh Eminem.

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 4.

Thậm chí, giờ trông bé Nhện còn giống cả nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Canada là Caillou.

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 5.

Hay là anh định tham gia Stranger Things (Cậu Bé Mất Tích) ta?

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 6.

Trong bộ phim mới, Holland đóng vai chính dựa trên nguyên tác của tác giả Nico Walker, người đã viết cuốn sách truyền cảm hứng cho bộ phim. Sau khi trở về nhà sau chiến tranh và mắc căn bệnh PTSD (rối loạn căng thẳng sau chấn thương), Walker phát triển những hành động sai trái và bắt đầu cướp ngân hàng. Anh đã bị bắt và bị kết án về tội ác của mình vào năm 2011, dự kiến ​​sẽ ra tù năm 2020.

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 7.

Ngoài Tom Holland, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên khác như Ciara Bravo, Bill Skarsgard, Jack Reynor, Forrest Goodluck, Jeff Wahlberg, Michael Gandolfini, và Kyle Harvey. Cherry sẽ được đồng sản xuất bởi AGBO Films của anh em nhà Russo và Hideaway Entertainment. Jonathan Gray và Matthew Rhodes sẽ sản xuất cho Hideaway, cùng với anh em nhà Russo.

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 8.

Anh em nhà Russo trước đây từng rất mát tay khi ngay bộ phim đầu tay là Pieces đã gặt hái được nhiều thành công. Jonathan Gray và Matthew Rhodes - hai nhà sản xuất kì cựu của Hideaway Entertainment đã đánh giá rất cao lần hợp tác này và kì vọng vào sự thành công lớn của Cherry.

Tham gia phim mới của đạo diễn ENDGAME, Tom Holland từ Người Nhện bỗng hóa sọ dừa - Ảnh 9.

Có vẻ như diện mạo mới này của anh chàng sẽ được trình làng chính thức trong bộ phim mới Cherry, chỉ thắc mắc một điều là liệu bé Nhện có mang luôn mái tóc này đi "giăng tơ" không thôi.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy chiếc đầu mới của bé Nhện thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm