Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos "đồ sát" cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm?

POKE, Theo Helino 17:26 20/07/2019

Stephen Mcfeely - biên kịch của Avengers: Endgame đã chia về phân đoạn kinh khủng không được chiếu trên màn ảnh và đó là phân cảnh không ai mong muốn được thấy.

Các bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel đều luôn hướng đến đối tượng trẻ, chính vì vậy phần lớn các chi tiết trong phim đều tránh cảnh bạo lực để có thể giữ mác PG-13 (dành cho lứa tuổi 13 trở lên). Tuy nhiên, không vì vậy mà Marvel không có cách để lấy đi nước mắt của người xem, đã có nhiều phân đoạn trong Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame cho chúng ta thấy sự bất lực của các siêu anh hùng trước tên ác nhân Thanos. Nhưng ít người biết rằng, trong kịch bản ban đầu còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Biên kịch Stephen Mcfeely đã chia sẻ với báo chí rằng, ông đã từng có dự định cho cảnh Thanos tàn sát toàn bộ đội Avengers trong quá khứ vào thời điểm năm 2014. Đáng sợ nhất là phân cảnh Thanos chặt đầu Captain America và ném nó xuống ngay trước mặt Captain America của năm 2023.

Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - Ảnh 2.
Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - Ảnh 3.

Phân cảnh này được giải thích là diễn ra trước lúc Nebula của quá khứ mang Thanos cùng binh đoàn của hắn đến tương lai. Trong lúc chờ Nebula kích hoạt cánh cổng du hành thời gian, Thanos cùng binh đoàn đã thân chinh đến thành phố New York và tiêu diệt toàn bộ đội Avengers.

Đó cũng là lý giải cho lý do vì sao Thanos đã biết hết về những thành viên đời đầu của đội Avengers, cũng như cách sử dụng găng tay vô cực. Phân đoạn bị xóa này cũng là viễn cảnh Scarlet Witch đưa ra trong đầu của Tony Stark, một cảnh tượng hoang tàn và chết chóc.

Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - Ảnh 5.

Cái kết mà toàn bộ đội Avengers hy sinh

Dự định này đáng nhẽ ra đã được đưa vào phim nếu như đối tượng hướng đến không bị giới hạn ở lứa tuổi 13. Họ cho rằng phân cảnh này quá bạo lực, có thể khiến các fan trở nên phẫn nộ vì thấy các siêu anh hùng yêu thích bị giết một cách tàn nhẫn. Nếu điều này thực sự được vào phim, đây sẽ là phân cảnh gây ám ảnh với mọi người xem. Hiện tại, đã có rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam cảm thấy biết ơn nhà sản xuất vì đã không dùng phân cảnh này trong phim.

Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - Ảnh 6.

Nếu mà có cảnh này chắc fan khóc hết nước mắt

Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - Ảnh 7.

Nhiều người còn nghĩ đấy là kiểu phim đen tối của riêng DC

Ngoài ra, yếu tố du hành thời gian trong Avengers: Endgame đã "hack não" người xem không ít rồi, nếu còn đưa thêm cái chết của các Avengers trong quá khứ thì dòng thời gian sẽ càng rối loạn hơn nữa. Một phân cảnh Nebula tương lai tiêu diệt Nebula quá khứ đã là quá đủ cho những tranh cãi.

Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - Ảnh 8.
Đoạn kết ENDGAME lẽ ra còn điếng người hơn: Thanos đồ sát cả đội Avengers, tha đầu Captain America làm chiến lợi phẩm? - Ảnh 9.

Nebula hiện tại và quá khứ là một dấu hỏi lớn trong phim

Dù không có phân cảnh này, Avengers: Endgame cũng đã trở thành một trong những bộ phim thành công nhất trong lịch sử điện ảnh. Anh em nhà Russo đã tạo ra một tác phẩm làm vừa lòng tất cả những người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới cũng như giới chuyên môn.

Trailer Avengers: Endgame (Biệt Đội Báo Thù: Hồi Kết)

Cho đến thời điểm hiện tại Avengers: Endgame chỉ còn cách bộ phim có doanh thu lớn nhất mọi thời đại là Avatar của đạo diễn James Cameron 5.6 triệu USD nữa, liệu rằng lần này Endgame có thể tạo ra kỳ tích được hay không thì phải đợi kết quả trong thời gian tới.

Thăm dò ý kiến

Với lần trở lại này liệu Avengers: Endgame có thể vượt qua Avatar không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm