Nhận được một hộp quà từ phương xa, chú chó nhỏ đã vô cùng bất ngờ trước điều bí mật bên trong

Thảo Yukimoon, Theo Thời Đại 22:51 22/07/2017

Sẽ chẳng có niềm hạnh phúc nào hơn là sau mỗi chuyến đi dài, nơi chúng ta trở về vẫn có một trái tim ấm áp luôn mong chờ và đón đợi.

Một video ghi lại cuộc hội ngộ giữa một chú chó và cô chủ của mình đang khiến cho những người dùng mạng trên khắp thế giới thi nhau chia sẻ và dành tặng những lời khen ngợi.

Được biết, chú chó có tên là Sandy, và đoạn video được ghi lại ở Glenrothes, Scotland, khi cô chủ của Sandy vừa đáp chuyến bay trở về từ New York.

Chú chó ngạc nhiên khi nhận món quà vô cùng bất ngờ.

Để khiến cho Sandy bất ngờ, cô chủ đáng yêu đã tự "đóng gói" mình trong một thùng hàng và xuất hiện trước cửa nhà. Sandy lập tức phát hiện ra mùi quen thuộc nên vẫy đuôi mừng rối rít, tuy vậy, vẫn chưa tìm được cách để mở hộp quà đặc biệt kia ra.

Thậm chí có một lúc, ở góc của hộp quà bỗng xuất hiện bàn tay đưa ra vẫy gọi, khiến cho chú chó nhỏ càng trở nên háo hức, cất tiếng sủa ầm ĩ và vui mừng chạy vòng quanh. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực, "hộp quà" cũng chịu mở ra và Sandy sung sướng lao vào vòng tay cô chủ yêu dấu của mình.

Nhận được một hộp quà từ phương xa, chú chó nhỏ đã vô cùng bất ngờ trước điều bí mật bên trong - Ảnh 2.

Một món quà kỳ lạ đột nhiên xuất hiện trước cửa nhà chú chó Sandy.

Niềm hạnh phúc tưởng chừng nhỏ bé nhưng tình yêu thương bền chặt, gắn bó chứa đựng trong đó đã đủ sức lan tỏa để khiến cho những ai xem được đoạn video đều phải nở nụ cười.

Giữa những mặt báo ngập đầy các tin tức khiến cho chúng ta hoang mang, lo lắng về các vụ lừa đảo, tai nạn, án mạng, đánh ghen… về tình và về tiền, thì đâu đó chỉ một dòng tin nho nhỏ như thế này thôi cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy ấm lòng.

Nhận được một hộp quà từ phương xa, chú chó nhỏ đã vô cùng bất ngờ trước điều bí mật bên trong - Ảnh 3.

Bên trong món quà chính là cô chủ thân yêu của Sandy đã trở về sau chuyến đi dài từ New York.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm