Nhân dịp "DDU-DU DDU-DU" đạt 1 tỉ lượt xem, fan "đào mộ" nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015?

Nguyên Phạm, Theo Helino 06:00 14/11/2019

Người hâm mộ phát hiện câu rap của T.O.P năm xưa khá giống với tên hit của BLACKPINK, phải chăng nhạc sĩ ca khúc này đã lấy cảm hứng sáng tác từ đó?

Mới đây, BLACKPINK đã chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên, nghệ sĩ Hàn Quốc thứ 2 sở hữu MV vượt ngưỡng 1 tỉ lượt xem trên YouTube nhờ "DDU-DU DDU-DU". Sau khi ăn mừng cột mốc quan trọng trên, người hâm mộ "đào mộ" nguồn gốc của bài hát này và phát hiện 1 điều thú vị.

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Khi xem lại tập thứ 398 của "Happy Together 3" năm 2015, nơi mà các thành viên của BIGBANG đã xuất hiện với tư cách khách mời tại chương trình giải trí này của đài KBS. Trong buổi phát sóng, G-Dragon và T.O.P đã chia sẻ về những cách "chữa cháy" khi đột nhiên quên lời rap trên sân khấu.

Chàng thủ lĩnh BIGBANG bắt đầu buổi nói chuyện bằng cách tiết lộ rằng anh thật sự vẫn phải giữ khuôn mặt ngầu của mình khi quên lời rap. Trong quá khứ, chàng rapper từng mắc lỗi này và phải ứng biến với tình huống đó với từ "xúc xích" được thêm vào phần lời bị quên.

Nhân dịp DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỉ lượt xem, fan đào mộ nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015? - Ảnh 2.

G-Dragon chia sẻ kỉ niệm thêm từ "xúc xích" khi quên lời rap.

Nghe câu chuyện của đồng đội, T.O.P cũng hưởng ứng khi nói rằng khi quên lời bài hát thì phải mất một lúc lâu sau anh mới có thể tiếp tục bài hát. Sau đó anh còn ngẫu nhiên hát "ddu reureureu ddadda dduddu", khá giống với tên ca khúc "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK.

Nhân dịp DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỉ lượt xem, fan đào mộ nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015? - Ảnh 3.

T.O.P cũng từng quên lời rap trên sân khấu...

Nhân dịp DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỉ lượt xem, fan đào mộ nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015? - Ảnh 4.

...và ngẫu nhiên rap "ddu reureureu ddadda dduddu".

Dù cái tên "DDU-DU DDU-DU" có lấy cảm hứng từ câu rap ngẫu hứng trên sân khấu của T.O.P trong năm 2015 hay không, tất cả chúng ta đều nên cảm ơn nhà sản xuất Teddy vì đã tạo nên bản hit này.

Nhân dịp DDU-DU DDU-DU đạt 1 tỉ lượt xem, fan đào mộ nghi án hit BLACKPINK lấy cảm hứng từ câu rap của T.O.P (BIGBANG) năm 2015? - Ảnh 5.

Teddy là nhạc sĩ sáng tác "DDU-DU DDU-DU".

Nguồn tham khảo: KSL

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm