Nhân chứng kể lại lúc người đàn ông bị tàu hỏa tông chết: "Tôi kêu mà không nghe, ổng ngồi sát đường tàu để đi vệ sinh"

Minh Ngọc, Theo Helino 14:22 08/07/2019

Vào khoảng 8h14 phút, ngày 8/7 xảy ra vụ tai nạn đường sắt tại địa bàn phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (đoạn gần ngã ba Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ), khiến một nạn nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên một người đàn ông ngoài 60 tuổi đi vệ sinh ngay bên cạnh đường tàu. Tuy đã có tín hiệu nhưng người này không để ý, không kịp tránh nên gặp nạn.

"Tôi cố tình chạy thật nhanh khi tàu đang từ từ đi qua khu vực này để gọi ông ấy, nhưng đến nơi ông ấy vẫn ngồi sát đường tàu để đi vệ sinh, không hiểu tại sao ông ấy lại không chú ý tiếng còi và tiếng tri hô của tôi. Tôi sốc vì nhìn thấy tàu đâm vào ông ấy nhưng không thể làm gì tốt hơn", người lái xe ôm ở gần khu vực kể lại.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhân viên kiểm soát thuộc đoàn tàu đã ở lại phối hợp với lực lượng chức năng để hỗ trợ giải quyết vụ tai nạn.

Theo tìm hiểu, nạn nhân ngoài 60 tuổi, quê ở Thanh Hóa, có hoàn cảnh khó khăn. Hàng ngày người này đi buôn bán ở khu vực quận Hoàng Mai.

Nhận được thông tin, một số người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để chuẩn bị đưa nạn nhân về quê mai táng.

Một số hình ảnh tại hiện trường.

Nhân chứng kể lại lúc người đàn ông bị tàu hỏa tông chết: Tôi kêu mà không nghe, ổng ngồi sát đường tàu để đi vệ sinh - Ảnh 1.

Nhiều người chứng kiến sự việc.

Nhân chứng kể lại lúc người đàn ông bị tàu hỏa tông chết: Tôi kêu mà không nghe, ổng ngồi sát đường tàu để đi vệ sinh - Ảnh 2.

Người này chạy đến báo hiệu nhưng nạn nhân không để ý.

Nhân chứng kể lại lúc người đàn ông bị tàu hỏa tông chết: Tôi kêu mà không nghe, ổng ngồi sát đường tàu để đi vệ sinh - Ảnh 3.

Chiếc xe của nạn nhân.

Nhân chứng kể lại lúc người đàn ông bị tàu hỏa tông chết: Tôi kêu mà không nghe, ổng ngồi sát đường tàu để đi vệ sinh - Ảnh 4.

Lực lượng chức năng có mặt giải quyết sự việc.

Nhân chứng kể lại lúc người đàn ông bị tàu hỏa tông chết: Tôi kêu mà không nghe, ổng ngồi sát đường tàu để đi vệ sinh - Ảnh 5.

Nạn nhân tử vong ngay cạnh đường ray xe lửa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm