Nhân 5 lần lưu lượng data giá lại không đổi, Viettel giải toả cơn "nhịn" data cho giới trẻ Việt

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/05/2018

Ngay từ bây giờ, giới trẻ có thể thoả thích lướt net, chơi game mà không lo bị cháy túi với các gói data được điều chỉnh tăng đến 5 lần lưu lượng tốc độ cao của Viettel.

Facebook, nghe nhạc, xem phim… - “Tri kỷ” mới của giới trẻ thời hiện đại

Không thể phủ nhận rằng các thiết bị công nghệ thông minh kết nối internet ngày càng trở nên thân thiết với mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong thời buổi công nghệ phát triển. Nếu như mỗi sáng chúng ta cần một bản nhạc vui để khởi động ngày mới thì tối đến, những màn cày game, xem phim hay lướt web lại giúp xả stress hữu hiệu chỉ trong một nốt nhạc.

Nhân 5 lần lưu lượng data giá lại không đổi, Viettel giải toả cơn nhịn data cho giới trẻ Việt - Ảnh 1.

Các phương tiện xã hội, giải trí ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ.

Chưa hết, nhiều người giờ đây còn chẳng thể rời xa mạng xã hội, đơn giản chỉ vì nó giúp bạn được sẻ chia và kết nối rộng khắp với bạn bè. Những lúc vui chỉ cần cập nhật một trạng thái và khi buồn, bạn chỉ việc nhẹ nhàng thả một tin nhắn để giãi bày cùng đám bạn.

Cứ như vậy, các phương tiện xã hội dần trở thành “tri kỷ” của chúng ta từ lúc nào không biết…

Gặp “tri kỷ” sẽ thật khó nếu thiếu data

Ấy vậy mà nhiều khi việc truy cập mạng thật khó khăn. Không phải lúc nào bạn cũng đủ tiền để mua cho “dế yêu” một gói data với lưu lượng dùng thoải mái, khi đó bạn phải tiêu xài data một cách dè xẻn, thậm chí “nhịn” dùng nếu hết tiền và cạn dữ liệu. Mặc dù wifi đang được sử dụng phổ biến như một cách để thay thế cho Mobile Internet nhưng bạn cũng chẳng thể tìm thấy chúng dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Nhân 5 lần lưu lượng data giá lại không đổi, Viettel giải toả cơn nhịn data cho giới trẻ Việt - Ảnh 2.

Không phải lúc nào bạn cũng đủ tiền để mua cho “dế yêu” một gói data với lưu lượng dùng thoải mái.

Vì thế mà theo thống kê, lưu lượng sử dụng data trung bình mỗi tháng của Việt Nam chỉ vỏn vẹn có 1,9 GB, trong khi các nước hàng xóm gồm Lào, Campuchia, Thái Lan và Singapore lần lượt là 8,5 GB; 8,3GB; 6,7GB và 4,7 GB.

Giải tỏa “cơn nhịn” với các gói data Viettel được nhân 5 lần lưu lượng

Giờ đây những rào cản về giá và lưu lượng data mà giới trẻ đang gặp phải đã không còn là vấn đề cần quan tâm. Viettel là nhà mạng đầu tiên nâng cấp các gói data hiện hành với lưu lượng cao hơn. Trong khi mức giá không hề thay đổi, bạn có thể thoải mái dùng data mà chẳng lo ngại phát sinh thêm chi phí.

Nhân 5 lần lưu lượng data giá lại không đổi, Viettel giải toả cơn nhịn data cho giới trẻ Việt - Ảnh 3.

Viettel giải tỏa “cơn nhịn” data của giới trẻ với các gói data nhân 5 lần lưu lượng.

Cụ thể với mức phí duy trì từ 70.000đ tới 200.000đ mỗi tháng, bạn sẽ tha hồ lướt web với 3GB đến 15GB data 3G/4G tốc độ cao (tăng từ 04 đến 05 lần so với chính sách hiện nay). Nếu gói MIMAX70 cũ (600MB) được gia tăng lên 3GB data tốc độ cao thì các gói MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200 với mức giá 90.000đ, 125.000đ, 200.000đ lưu lượng data cũng tăng gấp 4-5 lần, lần lượt là 5GB, 8GB và 15GB.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể giải tỏa “cơn nhịn” bấy lâu với các gói cước lưu lượng giá tốt, tốc độ cao từ 3GB đến 15GB của Viettel. Đặc biệt lưu lượng này có thể sử dụng trên cả mạng 3G và 4G.

Vào ngay đây để đăng ký cho mình 1 gói data phù hợp nha: https://shop.viettel.vn/data.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

    Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
  • Đọc thêm