Nhậm Gia Luân "điên rồi": Khoe da trắng sáng như mỹ nhân, nâng cấp visual bằng 1 chi tiết "mượn" từ Châu Sinh Như Cố?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 24/11/2021

Visual của Nhậm Gia Luân ở phim mới tiếp tục khiến fan Việt bùng nổ.

Sau khi tham gia dự án phim Thỉnh Quân, Nhậm Gia Luân tiếp tục "nâng cấp" visual của mình với hàng loạt hình ảnh hậu trường mới lạ, cuốn hút. Sau một lô trang phục dân quốc vô cùng ngầu, Nhậm Gia Luân lại tiếp tục khiến khán giả thích thú với tạo hình "hư hỏng", khoe làn da trắng ngần giữa trời lạnh.

Nhậm Gia Luân điên rồi: Khoe da trắng sáng như mỹ nhân, nâng cấp visual bằng 1 chi tiết mượn từ Châu Sinh Như Cố? - Ảnh 1.

Nhậm Gia Luân khoe visual "đỉnh chóp" trên phim trường Thỉnh Quân

Hàng loạt chi tiết về ngoại hình lần này của Nhậm Gia Luân khiến fan vô cùng mê mệt. Từ nước da trắng hồng vì trời lạnh, mái tóc vuốt đến sáng bóng, lớp áo Tây phương ẩn hiện bên trong đến ánh mắt sắc bén, mọi thứ đều thể hiện đúng tinh thần của nam chính "độc tài" Lục Viêm.

Nhậm Gia Luân điên rồi: Khoe da trắng sáng như mỹ nhân, nâng cấp visual bằng 1 chi tiết mượn từ Châu Sinh Như Cố? - Ảnh 2.
Nhậm Gia Luân điên rồi: Khoe da trắng sáng như mỹ nhân, nâng cấp visual bằng 1 chi tiết mượn từ Châu Sinh Như Cố? - Ảnh 3.
Nhậm Gia Luân điên rồi: Khoe da trắng sáng như mỹ nhân, nâng cấp visual bằng 1 chi tiết mượn từ Châu Sinh Như Cố? - Ảnh 4.

Nước da trắng "mê ly" của Nhậm Gia Luân

Chưa dừng lại ở đó, netizen Việt còn không thể rời mắt khỏi cặp chân mày "bén" như dao cạo của nam diễn viên. Một số ý kiến cho rằng Nhậm Gia Luân đã "mượn tạm" chi tiết này từ phim cũ Châu Sinh Như Cố, trong đó Châu Sinh Thần cũng từng để chân mày "chặt chém" tương tự.

Nhậm Gia Luân điên rồi: Khoe da trắng sáng như mỹ nhân, nâng cấp visual bằng 1 chi tiết mượn từ Châu Sinh Như Cố? - Ảnh 5.

Cặp chân mày cực "bén" của Châu Sinh Thần cũng "chuyển kiếp" lên người Lục Viêm trong Thỉnh Quân

Netizen Việt bình luận về loạt ảnh của Nhậm Gia Luân:

- Đợi 1 ngày anh vào vai trai hư.

- Mê cái chân mày ghê!

- Á cái cặp chân mày từ Châu Sinh Như Cố này!

- Anh cứ cười như vậy thì ai mà chịu nổi?

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Hiện tại Thỉnh Quân đang là dự án được khán giả chú ý trong số hàng loạt tác phẩm có bối cảnh dân quốc đang ghi hình. Bộ phim kể về mối tình "oan gia ngõ hẹp" giữa một chiến thần và một nữ "thổ phỉ" nghịch ngợm, đáng yêu. Lý Thấm là nữ diễn viên thủ vai Vu Đăng Đăng, thế nhưng tạo hình vẫn chưa có điểm đột phá như nam chính.

Nhậm Gia Luân làm lu mờ cả Lý Thấm trên phim trường Thỉnh Quân

Thỉnh Quân do Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đóng chính chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm