Nhà vô địch AFF Cup tổ chức lễ cưới trong mùa Covid-19: Không có khách mời, không lễ đường, thợ chụp ảnh cũng "bùng kèo"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 08:58 24/04/2020

Mới đây, cựu tuyển thủ Thái Lan từng vô địch AFF Cup 2016, Koravit Namwiset đã tổ chức lễ cưới, bất chấp việc phải làm lễ một cách "lặng lẽ" vì dịch Covid-19.

Koravit Namwiset cùng một số người trong gia đình đã tới nhà cô dâu Natthakarn Martsri tại tỉnh Suphanburi để làm lễ cưới vào ngày 23/4. Do lệnh hạn chế tụ tập và di chuyển ở Bangkok rất nghiêm ngặt trong thời gian này nhằm phòng chống dịch Covid-19, nên Koravit không thể tổ chức lễ cưới linh đình như dự kiến.

Cựu tuyển thủ Thái Lan chia sẻ: "Tôi chỉ tới nhà của vợ và làm một vài thủ tục đơn giản. Cũng chỉ có một vài người thân của tôi đi cùng, thậm chí thợ ảnh cũng không thể đến. Đây có lẽ là quãng thời gian thích hợp để chúng tôi tiến hành việc cưới hỏi bởi những giải đấu đang bị hoãn. Sau khi hoàn thành lễ cưới, chúng tôi cũng sẽ về nhà riêng thôi. Dù sao tôi cũng nhận được nhiều lời chúc mừng".

Bên cạnh đó, hậu vệ 33 tuổi này cũng cho biết không có nhiều kế hoạch cho tương lai, hiện tại anh chỉ muốn các giải đấu trở lại, thi đấu nốt mùa giải 2020 và có thể giải nghệ sau đó nếu cảm thấy cần thiết.

Koravit Namwiset từng thi đấu cho rất nhiều CLB lớn tại Thái Lan, thành tích đáng kể nhất là chức VĐQG vào năm 2015. Bên cạnh đó, hậu vệ kỳ cựu này còn có 20 lần khoác áo ĐTQG và góp công lớn vào thành tích vô địch AFF Cup 2016.

Nhà vô địch AFF Cup tổ chức lễ cưới trong mùa Covid-19: Không có khách mời, không lễ đường, thợ chụp ảnh cũng bùng kèo  - Ảnh 1.

Koravit Namwiset cùng số ít người thân tiến vào nhà vợ để làm lễ. Buổi lễ đơn giản đến mức còn không có thợ chụp hình.

Nhà vô địch AFF Cup tổ chức lễ cưới trong mùa Covid-19: Không có khách mời, không lễ đường, thợ chụp ảnh cũng bùng kèo  - Ảnh 2.

Koravit Namwiset và vợ đã hẹn hò được 3 năm. Lễ cưới được lên kế hoạch từ cách đây 3 tháng.

Nhà vô địch AFF Cup tổ chức lễ cưới trong mùa Covid-19: Không có khách mời, không lễ đường, thợ chụp ảnh cũng bùng kèo  - Ảnh 3.

Chú rể bảnh bao trong ngày lên xe hoa.

Nhà vô địch AFF Cup tổ chức lễ cưới trong mùa Covid-19: Không có khách mời, không lễ đường, thợ chụp ảnh cũng bùng kèo  - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Natthakarn Martsri.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm