Nha Trang xử phạt 135 triệu đồng 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu

Lữ Hồ, Theo Tiền Phong 22:20 15/04/2020

TP Nha Trang (Khánh Hoà) đã xử phạt 135 triệu đồng đối với 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu tại nhà trong đêm khuya.

Nha Trang xử phạt 135 triệu đồng 18 người nước ngoài tụ tập ăn nhậu - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng TP Nha Trang nhắc nhở người dân không tụ tập đông người trên đường phố

Chiều 15/4, UBND TP Nha Trang đã ra quyết định xử phạt 18 người nước ngoài tập trung ăn nhậu không chấp hành Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ với tổng số tiền 135 triệu đồng. Theo ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang, 18 người nước ngoài này đã tụ tập ăn nhậu tại nhà lúc đêm khuya. UBND TP Nha Trang đã xử phạt mỗi trường hợp 7,5 triệu đồng, họ chấp hành và không chống đối gì cả.

Thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, TP Nha Trang đã tập trung kiểm tra, nhắc nhở việc không đeo khẩu trang, không được tập trung đông người. Thành phố cũng tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ ngoài các mặt hàng thiết yếu tại các tuyến đường, khu dân cư, bờ biển, công viên, bến tàu, nhà ga, khu vực ngã sáu, các cơ sở tôn giáo, cơ sở y tế, các chợ, siêu thị… Từ ngày 7/3 đến nay, các tổ kiểm tra của TP Nha Trang đã nhắc nhở, cảnh cáo gần 1.200 trường hợp, xử phạt 21 trường hợp vi phạm với tổng số tiền phạt hơn 140 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, UBND TP Nha Trang cũng đã ra thông báo cấm tắm biển, tụ tập đông người, tổ chức các hoạt động bán hàng, vui chơi trên biển... từ 0h ngày 16/4/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm