Nhà toàn "vịt giời", Peter Crouch mong vợ siêu mẫu sẽ đẻ con trai

Dương Quảng, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 10/10/2017

Siêu mẫu Abbey Clancy, vợ của tiền đạo có biệt danh “Sếu vườn” Peter Crouch đã có những chia sẻ mới nhất trên Mirror về lần mang bầu thứ ba của mình.

Nhà toàn vịt giời, Peter Crouch mong vợ siêu mẫu sẽ đẻ con trai - Ảnh 1.

Abbey Clancy đang mang bầu lần thứ ba.

Giám khảo của cuộc thi người mẫu nổi tiếng Britain’s Next Top Model đang mang bầu ở tháng thứ sáu. Siêu mẫu nổi tiếng người CH Ireland là vợ của Peter Crouch. Hai người quen nhau ngay sau khi Abbey đoạt giải nhì trên chính sàn catwalk mà hiện tại cô làm giám khảo từ hồi 2006, và sau đó đi đến quyết định "góp gạo thổi cơm chung" vào năm 2011.

Hai người đã có với nhau hai mặt con, là hai bé gái Sophia 6 tuổi và Liberty 2 tuổi. Abbey và Crouch cùng thống nhất sẽ không đi khám danh tính của bào thai mà sẽ đợi đến ngày Abbey hạ sinh.

Nhà toàn vịt giời, Peter Crouch mong vợ siêu mẫu sẽ đẻ con trai - Ảnh 2.

Vợ chồng Crouch có hai cô công chúa và cựu tuyển thủ Anh muốn có một cậu con trai.

Tuy nhiên, Abbey tiết lộ, chồng cô muốn lần này sẽ là một bé trai. "Anh ấy bảo muốn có nếp có tẻ cho vui cửa vui nhà. Với cả, Crouch dường như sợ phải chơi mấy trò búp bê đồ hàng với mấy bé gái rồi", Abbey bông đùa.

Hiện tại, Abbey đang tất bật chuẩn bị các công việc của một giám khảo ở sân chơi người mẫu danh giá nhất nước Anh. "Tôi đã từng trải qua cảm giác xa nhà, bị nhét vào ngôi nhà chung với 11 cô gái mà mình không biết, phải đi lại trước mặt hàng nghìn người trong cảnh thiếu vải. Thật hồi hộp và xúc động khi được trở lại cuộc thi này", Abbey chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm