Nhà tài trợ TYDOL Plus đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam quảng bá du lịch Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 10/06/2023

Phần thi Người đẹp du lịch trong khuôn khổ Miss World Vietnam 2023 với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương TYDOL Plus - Giảm đau hiệu quả diễn ra với hình thức trực tuyến thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người đẹp du lịch là một phần thi quan trọng của Miss World Vietnam 2023. Sau hai mùa thực hiện, ở năm nay phần thi này được tổ chức với format hoàn toàn mới. Theo đó, top 59 thí sinh vòng Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 sẽ thực hiện video ngắn giới thiệu du lịch quê hương của thí sinh và đăng tải trên nền tảng TikTok. Với hình thức mới này, các cô gái đã sáng tạo với nhiều hình thức khác nhau với nhiều ý tưởng độc đáo để giới thiệu quê hương. Các video ngắn với nhiều chủ đề hấp dẫn như: danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử, ẩm thực, kiến trúc, trang phục, âm nhạc, bản sắc vùng miền,... Cùng với lượng người dùng đông đảo của nền tảng mạng xã hội TikTok, các video Người đẹp du lịch nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều sự yêu thích.

Nhà tài trợ TYDOL Plus đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam quảng bá du lịch Việt - Ảnh 1.

Những video được thể hiện đa dạng phong cách và cá tính, quảng bá du lịch Việt với nhiều hình thức khác nhau.

TOP 41 thí sinh xuất sắc nhất tại vòng sơ loại Người đẹp du lịch tiếp tục vào vòng kế tiếp khi đứng trước Ban Giám khảo thuyết trình về quê hương nơi mình sinh sống. Dàn Ban Giám khảo ở phần thi là sự góp mặt của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Diễn viên Vân Trang, Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Trước những câu hỏi của Ban Giám khảo, các thí sinh đã tự tin chia sẻ và thể hiện bản lĩnh của một người "hướng dẫn viên du lịch" chia sẻ về những nét đặc sắc về nơi mình sinh ra và lớn lên.

Nhà tài trợ TYDOL Plus đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam quảng bá du lịch Việt - Ảnh 2.

TOP 41 thí sinh tự tin thuyết trình chinh phục Ban Giám khảo. Ảnh: Miss World Vietnam

Đồng hành cùng các cô gái xuyên suốt trong phần thi Người đẹp du lịch, Thương hiệu thuốc giảm đau dành cho phái nữ TYDOL Plus - Nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam luôn là người bạn đồng hành hỗ trợ những thí sinh. TYDOL Plus đã cùng các thí sinh vượt qua những khó khăn, đặc biệt là các cơn đau trong quá trình tham gia quay hình. Cổ vũ tinh thần thí sinh tự tin để cất lên giọng nói của phái nữ là sự đồng hành của thương hiệu viên ngậm Star. Song song với hành trình sóng đôi cùng các thí sinh "Vượt giới hạn, chạm đam mê", TYDOL Plus còn mang sứ mệnh quảng bá và lan tỏa vẻ đẹp du lịch Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.

Nhà tài trợ TYDOL Plus đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam quảng bá du lịch Việt - Ảnh 3.

Thí sinh Miss World Vietnam tự tin toả sáng ở phần thi Người đẹp du lịch cùng sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim cương TYDOL Plus. Ảnh: Miss World Vietnam

Tập đoàn đa quốc gia RV Group có trụ sở chính tại Singapore, hiện có mặt ở Đông Nam Á và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS). Năm 2021, tập đoàn mua lại Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV với mục đích chăm sóc sức khỏe, nhất là phụ nữ. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu và sản phẩm với chất lượng cao, được nhiều người dùng tin tưởng trong đó có thuốc giảm đau Tydol Plus - Giảm đau hiệu quả và viên ngậm hỗ trợ giảm đau họng Star Sore Throat.

Nhà tài trợ TYDOL Plus đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam quảng bá du lịch Việt - Ảnh 4.

Thương hiệu thuốc giảm đau dành cho Phái nữ Tydol Plus với công dụng "Giảm đau hiệu quả"

Tydol Plus thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, tập đoàn RV Group giúp hỗ trợ giảm đau đầu, đau nửa đầu, đau bụng kinh, đau họng, đau sau nhổ răng hoặc thủ thuật nha khoa, đau răng, nhức cơ, gân, đau do chấn thương, viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm...

Địa chỉ: số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giấy phép Tydol Plus số VD-25249-16, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 22/2/2021.

Giấy phép Star Sore Throat số VD-30472-18, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 4/7/2019.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày