Nhà sản xuất show thực tế cuối cùng Sulli tham gia: "Cô ấy tiếp nhận bình luận ác ý một cách thoải mái"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 14/10/2019

"The Night of Hate Comments" do Sulli làm Host cũng chính là show thực tế cuối cùng cô tham gia trước khi qua đời.

Thông tin cựu thành viên f(x) Sulli qua đời hiện đang gây chấn động trên toàn thế giới. Chỉ cách đây ít lâu, khán giả còn được nhìn thấy nữ Idol tươi cười thoải mái đáp trả những bình luận ác ý nhắm vào mình thì quanh đi quẩn lại, Sulli đã không còn trên cõi đời này nữa.

"The Night of Hate Comments" chính là show thực tế cuối cùng mà Sulli nhận tham gia. Không ai nghĩ một cô gái liên tục bị thị phi bủa vây như Sulli lại có thể chọn 1 chương trình có format đối diện với những bình luận ác ý để xuất hiện. Tuy nhiên, cựu thành viên f(x) lại làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Nhà sản xuất show thực tế cuối cùng Sulli tham gia: Cô ấy tiếp nhận bình luận ác ý một cách thoải mái - Ảnh 1.

Sulli cùng các đồng nghiệp trong chương trình

Nhà sản xuất chương trình từng chia sẻ về Sulli: "Nếu như phải chọn người có công bậc nhất trong việc tạo tính đề tài cho "The Night of Hate Comments" thì chắc chắn đó là Sulli. Mặc dù Sulli đã một thời gian dài không xuất hiện trong các chương trình thực tế nhưng khi thông tin cô đảm nhiệm vai trò MC được truyền ra, ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm. 

"The Night of Hate Comments" nói cho cùng cũng chỉ là lắng nghe câu chuyện của những vị khách mời, nhưng nếu nhìn nhận từ một góc độ khác, chúng tôi cũng phải xem xét làm như thế nào để kể câu chuyện đó cho mọi người cùng nghe. Sulli trong thời gian này không có hoạt động nhiều nhưng nếu nghĩ đến người luôn bị bình luận ác ý vây quanh thì chính là cô ấy. May mắn là Sulli đều tiếp nhận chúng một cách thoải mái. 

Thật ra tôi học được rất nhiều cách nhìn mới từ Sulli. Cô ấy là MC nhỏ tuổi nhất, cũng đảm nhận cho cách nhìn của thế hệ trẻ và xoay chuyển cái nhìn đối với bình luận ác ý. Bây giờ cô ấy làm việc vô cùng tốt, là một người khiến người khác phải giật mình và ngày càng nâng cao khả năng dẫn chương trình của bản thân".

(Nguồn: Choi Sulli Vietnam Fanpage)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm