Nhà sản xuất 2 Ngày 1 Đêm buộc lên tiếng trước vấn nạn quay lén đăng tải lên MXH

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 07:58 30/11/2022

Loạt ảnh, video các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đang ghi hình mùa mới bị rò rỉ đã làm lộ luôn danh tính các khách mời.

Những ngày qua, loạt ảnh, clip rò rỉ 6 thành viên 2 Ngày 1 Đêm chạy đua thực hiện thử thách mùa mới được cư dân mạng lan truyền trên MXH. Điều đáng nói, cũng chính vì video tràn lan, khán giả đã biết luôn phần nào địa điểm trải nghiệm, nội dung các thử thách cũng như danh tính các khách mời - những nhân vật vốn sẽ được ekip giữ kín đến khi chương trình lên sóng.

Nhà sản xuất 2 Ngày 1 Đêm buộc lên tiếng trước vấn nạn quay lén đăng tải lên MXH - Ảnh 1.

Trước vấn nạn quay lén của một bộ phận khán giả làm lộ thông tin quan trọng của mùa mới, ekip 2 Ngày 1 Đêm mới đây đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nhà sản xuất hy vọng khán giả không quay phim, chụp ảnh, livestream nội dung ghi hình; không chia sẻ lịch trình và kịch bản chương trình lên MXH; không gây mất trật tự hoặc lôi kéo các nghệ sĩ khi đoàn đang thực hiện các cảnh quay. Trong bài đăng chính thức, ban tổ chức nhấn mạnh: "Hãy là những khán giả văn minh, ủng hộ 2 Ngày 1 Đêm khi thành phẩm của chúng tôi chính thức lên sóng nhé!".

Nhà sản xuất 2 Ngày 1 Đêm buộc lên tiếng trước vấn nạn quay lén đăng tải lên MXH - Ảnh 2.

2 Ngày 1 Đêm phiên bản Việt tuy chỉ vừa lên sóng mùa đầu tiên nhưng đã trở thành "món ăn tinh thần" hút truyền thông, được nhiều khán giả yêu mến và theo dõi. Chương trình Việt hóa vừa khép lại mùa 1 hơn 1 tháng trước, người hâm mộ đã nôn nao khi nghe tin các thành viên rục rịch ghi hình mùa 2. Với loạt ảnh bị rò rỉ mùa mới, show thực tế nổi tiếng được dự đoán sắp trở lại sóng truyền hình trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm