Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố "mắc bệnh ngôi sao": Trường Giang cũng từng "dính dớp"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 21/04/2021

Không ít diễn viên Việt từng bị chính các ekip làm phim tố cáo rằng có thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Nhã Phương hẳn là trường hợp ồn ào nhất.

Là người của công chúng, việc được khán giả yêu mến, ủng hộ là điều tất cả diễn viên đều mong muốn. Thế nhưng, cũng không ít lần, một vài diễn viên lại khiến hình ảnh của mình xấu đi trong mắt khán giả khi bị chính các ekip làm phim tố cáo có thái độ ngôi sao, chảnh chọe, không hợp tác.

1. Nhã Phương

Cái tên được chú ý nhất showbiz Việt mấy ngày nay gọi tên Nhã Phương cùng những lùm xùm xoay quanh việc bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao", không chịu hợp tác trong việc quảng bá phim. Với những lời cáo buộc trên trang cá nhân về một nữ chính "suốt quá trình bấm máy đủ chiêu đủ trò", đạo diễn Nhất Trung được hàng loạt đạo diễn, nhà sản xuất khác đồng loạt ủng hộ như thể đã uất ức lâu nhưng chưa dám lên tiếng. Dù phía Nhã Phương đã lên tiếng rằng "Mọi suy đoán, quy chụp đều bất công với Nhã Phương" nhưng dường như nữ diễn viên vẫn đang đứng trước làn sóng tẩy chay lớn nhất sự nghiệp.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 2.

Dòng trạng thái khơi mào drama của Nhất Trung

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 3.

Chuyện Nhã Phương từng đi muộn 2 tiếng ở họp báo Song Song cũng bị đào lại

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 4.

Nhất Trung và các ngọc nữ 1990

1. Trường Giang

Trước Nhã Phương, chính Trường Giang cũng từng bị chê trách về thái độ làm việc. Cụ thể, năm 2015, đạo diễn Lưu Huỳnh đã thẳng thừng công khai chuyện anh đã cắt vai của Trường Giang trong phim điện ảnh Hy Sinh Đời Trai vì thái độ làm việc không nghiêm túc của danh hài. Theo đó, Lưu Huỳnh chia sẻ rằng Trường Giang trong quá trình quay đã liên tục thể hiện sự vô trách nhiệm và vô kỷ luật. Ví dụ như khi đạo diễn thuê một nhạc sĩ dạy cho các diễn viên hát thì tất cả đều đến nhà để học. Tuy nhiên, Trường Giang thì lại yêu cầu nhạc sĩ đến nhà riêng của anh để dạy. Đạo diễn Lưu Huỳnh vẫn chấp nhận điều này, thế nhưng sau đó, việc ông xã Nhã Phương luôn đi học trễ đã khiến cho ông nổi giận và quyết định thay vai Trường Giang.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 5.

Trường Giang

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 6.

Đạo diễn Lưu Huỳnh

Đáp lại những cáo buộc này, quản lý cho Trường Giang thẳng thắn rằng danh hài không hề bị cắt vai mà chủ động bỏ vai: "Ngay từ đầu, Trường Giang nhận vai vì tôn trọng người đàn anh trong nghề như Lưu Huỳnh. Chúng tôi đã nhận vai với mức cát-sê thấp nhất. Cũng chính vì nể việc Trường Giang nhận phí thù lao thấp mà ngay từ đầu Lưu Huỳnh thỏa thuận sẽ sắp xếp cảnh quay cho Trường Giang vào ban ngày vì đến tối cậu ấy phải chạy sô. Vậy mà khi phim rục rịch chuẩn bị, Lưu Huỳnh lại trở mặt và bắt buộc Trường Giang phải quay đêm mặc cho chúng tôi đã có sô diễn được ký hợp đồng gần nửa năm trời. Chúng tôi không chấp nhận cách làm việc thiếu chuyên nghiệp đó nên bỏ vai ra về. Đối với chúng tôi, uy tín vẫn đặt lên hàng đầu. Sô diễn đã ký và hứa trước đó thì chúng tôi không thể bỏ được."

3. Huỳnh Anh

Không chỉ một mà Huỳnh Anh còn từng hai lần bị tố có thái độ vô trách nhiệm, mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể vào tháng 4/2019, đại diện cho đoàn phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên - bà Trần Thị Hồng Ngát lên tiếng chỉ trích Huỳnh Anh rằng đã mất tích và không thể liên lạc được trong buổi ghi hình ở Đồng Hới, buộc ekip phải hoãn thời gian quay phim. Bà Hồng Ngát còn nhấn mạnh ngay khi mới ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã yêu cầu đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim nhưng đến ngày quay lại lặn mất tăm và tới tận buổi chiều cùng ngày mới liên lạc xin tới muộn. Ngay lập tức Huỳnh Anh bị cắt vai và bà Hồng Ngát cũng nhấn mạnh rằng đây là bài học về đạo đức nghề nghiệp muốn dành cho Huỳnh Anh.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 7.

Lý do quen thuộc của Huỳnh Anh: Vấn đề sức khỏe

Về phía Huỳnh Anh, anh cho biết mình bị bệnh và khẳng định: "Tôi còn nghĩ là họ dùng scandal của người khác để PR cho phim của họ. Họ bảo là muốn dạy tôi về bài học đạo đức, tôi bị ngộ độc thực phẩm, có giấy tờ của bệnh viện chứng minh đàng hoàng."

Trước đó, vào tháng 7/2018, Huỳnh Anh cũng từng bị tố vì đi muộn, lần này là xuất phát từ NS Việt Hương, khi cô đã quá tức giận và quyết định livetream thông báo về việc một diễn viên tên Anh đã để ekip 100 người chờ đợi suốt hai giờ, gọi 78 cuộc điện thoại không nghe máy. Tương tự như với ekip Truyền Thuyết Về Quán Tiên, Huỳnh Anh cũng giải thích mình gặp vấn đề về sức khỏe, trước đó bị mất điện thoại nên không nhớ lịch trình, trong lúc đi khám lại không mang điện thoại mới nên mới để lỡ 78 cuộc gọi từ ekip.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 8.

Việt Hương livetream tố Huỳnh Anh đi muộn

4. Diệp Bảo Ngọc

Năm 2016, nhà sản xuất bộ phim kinh dị Lời Nguyền Gia Tộc quyết định ngừng hợp tác với Diệp Bảo Ngọc dù chỉ còn ít ngày nữa là tới thời điểm bấm máy với lý do nữ diễn viên đã thể hiện thái độ ngôi sao, chảnh chọe và thiếu tôn trọng ekip. Ngay lập tức người thay thế Diệp Bảo Ngọc cũng lộ diện - người đẹp Phi Huyền Trang.

Nhã Phương và 3 diễn viên Việt lao đao vì bị tố mắc bệnh ngôi sao: Trường Giang cũng từng dính dớp - Ảnh 9.

Diệp Bảo Ngọc

Trước những lời cáo buộc của ekip, phía Diệp Bảo Ngọc cho biết tất cả là sai sự thật và vì không đạt được thỏa thuận giữa hai bên nên cô mới không tiếp tục tham gia phim.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm