Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý

Tường San, Theo Phụ Nữ Mới 00:05 22/09/2023

Vào đầu tháng 10 sắp tới, Nhã Phương sẽ hạ sinh nhóc tỳ thứ hai.

Vào chiều 20/9, Nhã Phương đã livestream trò chuyện giao lưu với netizen trên mạng xã hội. Đang ở tháng cuối của thai kỳ, nữ diễn viên được hội chị em khen ngợi nhan sắc rạng rỡ, khuôn mặt tươi tắn: "Chị Phương xinh quá", "Bầu mà vẫn xinh thế", "Nhìn Phương đẹp quá"... Nhã Phương mặc trang phục thiết kế khoe vai trần gợi cảm, nữ tính. Khi được hỏi về thời gian sinh nhóc tỳ thứ hai, bà xã Trường Giang cho biết sẽ vào khoảng đầu tháng 10.

Đặc biệt, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn bày tỏ mong muốn sẽ sinh thêm con trong tương lai: "Em nghĩ ai cũng biết trai hay gái rồi đúng không? Nhà em bây giờ gọi là đủ nếp đủ tẻ rồi mọi người. Nhưng mà em vẫn sẽ sinh thêm nữa tại em thích đông con". Trong livestream, Nhã Phương tiết lộ Vũng Tàu là nơi bắt đầu tình yêu với danh hài Trường Giang.

Nhã Phương đang ở tháng cuối của thai kỳ, chuẩn bị chào đón nhóc tỳ thứ 2 vào đầu tháng 10

Bà xã Trường Giang còn cho biết sẽ sinh thêm em bé vì mong muốn gia đình đông con

Trường Giang - Nhã Phương tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018 sau 4 năm công khai yêu nhau. Cả hai nên duyên sau khi cùng tham gia một bộ phim. Đến tháng 1/2020, Trường Giang và Nhã Phương đón con gái đầu lòng. Vào tháng 4/2023, Nhã Phương xác nhận mang bầu nhóc tỳ thứ hai.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 tiết lộ từ khi biết có thêm nhóc tỳ thứ 2, Trường Giang luôn sắp xếp nấu ăn cho bà xã dù bận rộn nhiều công việc và dự án. "Nhiều khi anh sẽ ướp sẵn hoặc nấu sẵn luôn và tôi chỉ cần lấy ra sơ chế cho nhanh và ăn thôi. Về mà thấy đồ ăn còn, anh sẽ rất là buồn nên là hầu như tôi sẽ ăn hết", Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý - Ảnh 4.

Vào tháng 4/2023, Nhã Phương xác nhận mang bầu nhóc tỳ thứ hai

Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý - Ảnh 5.
Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý - Ảnh 6.

Nhã Phương được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ khi mang bầu lần 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm