Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp”

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:16 27/01/2024

Khán giả đã chờ quá lâu để được xem màn đánh ghen này của Nhã Phương.

Nhã Phương từng có nhiều năm làm nghề bị gắn với cái mác "mỹ nhân chỉ biết khóc" khi diễn xuất của cô rất nhạt nhòa, một màu, phim nào cũng chỉ toàn khóc lóc. Thế nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, bà xã Trường Giang đã có sự tiến bộ vượt bậc về biểu cảm, đài từ. Diễn xuất của cô trở nên linh hoạt hơn, cô cũng lựa chọn những vai diễn phong phú, nhiều màu sắc hơn. Chính nhờ vậy mà hiện tại, Nhã Phương đang được cho là cái tên "gánh" cả bộ phim Yêu Trước Ngày Cưới - tác phẩm gây ra vô số tranh cãi xoay quanh cả kịch bản lẫn diễn xuất.

Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp” - Ảnh 1.
Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp” - Ảnh 2.

Trong phim, Nhã Phương vào vai Minh Anh, người phụ nữ 10 năm chung thủy nhưng cuối cùng bị bạn trai phản bội ngay trước thời điểm hai người chuẩn bị kết hôn. Thời điểm hiện tại, sau một thời gian bi lụy tìm cách níu kéo, Minh Anh đã vực dậy bản thân, trở lại với công việc và bắt đầu đi tìm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Dù chỉ là thứ chính, biên kịch cũng cố gắng lồng ghép những tình tiết để khiến Minh Anh trở thành người có lỗi trước trong chuyện tình 10 năm nhưng thực tế, khán giả vẫn rất yêu mến Minh Anh, mong cô hắc hóa trả thù.

Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp” - Ảnh 3.

Ở những diễn biến gần nhất, Minh Anh đã có một màn đánh ghen vô cùng xuất sắc. Cụ thể vì để chọc tức Mạnh Dũng, Nhật Phương (Minh Trang) đã mạnh miệng tuyên bố rằng mình đã ngủ với Huy Hoàng (Song Luân) rất nhiều lần. Thực tế, Nhật Phương mới chỉ "suýt" ngủ cùng Huy Hoàng, cô không ngờ tuyên bố trong lúc tức giận của mình lại bị cả công ty nghe thấy.

Ngay sau đó, Minh Anh đã có một màn đánh ghen đã mắt người xem. Cô liên tiếp tát Nhật Phương hai cái, vì mình và vì Huy Hoàng rồi chất vấn Nhật Phương có cần phải múa trống khua chiêng cho tất cả mọi người biết chuyện mình ngoại tình.

Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp” - Ảnh 4.
Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp” - Ảnh 5.
Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp” - Ảnh 6.

Xem phân cảnh đánh ghen này, khán giả vô cùng hả hê. Nhiều người thậm chí còn cho rằng Minh Anh nên ra tay mạnh hơn sau những gì mà Nhật Phương và Huy Hoàng đã làm. Bên cạnh đó lại có một số bình luận khen ngợi diễn xuất và nhan sắc của Nhã Phương. Trong phân cảnh đối diễn với nữ chính, từ phong cách thời trang, cách trang điểm đến diễn xuất, thần thái của cô đều xuất sắc ăn đứt nữ chính.

Nhã Phương có pha đánh ghen xuất sắc khiến dân tình phấn khích, netizen cảm thán “đến nổi nóng cũng đẹp” - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: VieON

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày