Nhã Phương chia sẻ cuộc sống trong một ngày nhưng lại dành đến phân nửa thời gian tập thể dục chỉ vì ám ảnh điều này

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:49 21/06/2020

Dù liên tục bị soi thân hình gầy gò đáng báo động nhưng Nhã Phương vẫn tranh thủ tập thể dục cực hăng say.

Nhã Phương là một trong những mỹ nhân liên tục khiến cư dân mạng lo lắng về vấn đề cân nặng khi thường xuyên lộ thân hình gầy guộc quá mức. Nữ diễn viên từng khẳng định đã tăng 2kg và không có mong muốn tăng thêm nhưng vẫn cô luôn bị soi tay chân gầy khẳng khiu đáng lo ngại. Đáng chú ý, Trường Giang từng nhiều lần tiết lộ bà xã bị ám ảnh cân nặng sau sinh đến mức dậy từ 6 giờ sáng mỗi ngày tập 3 bộ môn thể dục phối hợp.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhã Phương còn tiếp tục chứng minh bản thân là người ám ảnh cân nặng khi đăng tải clip chia sẻ một ngày hoạt động của cô. Dễ dàng nhận thấy, dù khá bận rộn với công việc nhưng người đẹp vẫn dành một thời gian đáng kể trong ngày để tập thể dục và liên tục chia sẻ bí kíp giảm cân với người hâm mộ. Tuy nhiên, hiện thân hình của Nhã Phương còn khá gầy gò nên ai cũng dành lời khuyên cô nên hạn chế giảm cân để ăn uống đầy đủ hơn để "có da có thịt" cho tràn đầy sức sống hơn. 

Dù có một ngày làm việc khá bận rộn nhưng Nhã Phương vẫn tranh thủ tập thể dục để giảm cân.

Nhã Phương chia sẻ cuộc sống trong một ngày nhưng lại dành đến phân nửa thời gian tập thể dục chỉ vì ám ảnh điều này - Ảnh 3.
Nhã Phương chia sẻ cuộc sống trong một ngày nhưng lại dành đến phân nửa thời gian tập thể dục chỉ vì ám ảnh điều này - Ảnh 4.

Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần bị nhắc nhở về vấn đề cân nặng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm