Nhà Meghan tuyên bố không về dự tiệc tôn vinh Công nương Diana, ngầm thừa nhận bị "thất sủng"

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 19:13 10/10/2021

Vợ chồng Meghan sẽ không quay về hoàng gia trong tháng này để dự tiệc tôn vinh Công nương Diana.

Mới đây, một số nguồn tin cho biết, nhà Sussex dự định sẽ đưa hai con trở về hoàng gia để dự tiệc tôn vinh Công nương Diana trong tháng này, sau khi bị trì hoãn hồi tháng 7 vừa qua vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Vào ngày 9/10, phát ngôn viên của nhà Sussex chính thức xác nhận với Telegraph rằng cặp vợ chồng cùng hai con Archie và Lilibet, sẽ không tham dự bữa tiệc tôn vinh cố Công nương Diana, dự kiến có khoảng 100 khách mời, vào ngày 19/10 tới đây.

Theo truyền thông Anh, bạn bè của cố Công nương Diana, bao gồm ca sĩ Elton John, sẽ dự tiệc cùng Công tước xứ Cambridge. Sự kiện được tổ chức tại Điện Kensington nhằm cảm ơn những nhà tài trợ đã quyên góp xây dựng và khánh thành bức tượng đồng của Công nương Diana hôm 1/7 nhân dịp bà tròn 60 tuổi.

Nhà Meghan tuyên bố không về dự tiệc tôn vinh Công nương Diana, ngầm thừa nhận bị thất sủng - Ảnh 1.

Hoàng tử William và Harry khánh thành tượng Công nương Diana hồi tháng 7 vừa qua

Khách mời tham dự bữa tiệc đặc biệt này còn có bạn bè, cựu nhân viên và người thân bên gia đình của Công nương Diana. Do các quy định phòng chống dịch Covid-19, bữa tiệc đã bị hoãn từ tháng 7. Ở lễ khánh thành tượng ba tháng trước, chỉ có William, Harry cùng em trai, hai chị gái bà Diana và một số nhân vật quan trọng tham dự.

Meghan Markle được nhìn thấy lần cuối cùng ở Anh là khi tham dự sự kiện Commonwealth Day, được tổ chức ở tu viện Westminster, vào tháng 3 năm ngoái. Từ đó cho đến nay, cô chưa từng quay trở lại hoàng gia. Đã có nhiều tin đồn xung quanh thời điểm cả nhà Harry - Meghan quay về Vương quốc Anh, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận.

Việc nhà Sussex lên tiếng phản hồi chuyện không về hoàng gia dự tiệc khiến nhiều người tin rằng họ đang bị "thất sủng". Trong phát ngôn mới nhất, cặp đôi không hề phản hồi chuyện có đưa con gái Lilibet về làm lễ rửa tội hay không dù trước đó vợ chồng Harry - Meghan nhiều lần "đánh tiếng" trên truyền thông về việc muốn quay trở về hoàng gia, muốn được Nữ hoàng Anh chúc phúc.

Nhà Meghan tuyên bố không về dự tiệc tôn vinh Công nương Diana, ngầm thừa nhận bị thất sủng - Ảnh 2.

Lễ rửa tội cho bé Lilibet ở hoàng gia gần như không thể xảy ra

Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, nhà Sussex dự kiến sẽ đưa gia đình trở về trong tháng 10 này để làm lễ rửa tội tuy nhiên việc cặp đôi thông báo không dự tiệc Công nương Diana cũng ngầm cho thấy khả năng buổi lễ rửa tội cho bé Lilibet ở hoàng gia là gần như không thể xảy ra. Hoàng gia Anh cũng hoàn toàn "ngó lơ" chuyện nhà Sussex, họ chẳng đưa ra bất kỳ phản hồi hay đính chính nào.

Nhiều người tin rằng, vợ chồng Harry - Meghan đang ngày càng bị hoàng gia Anh lạnh nhạt, khoảng cách giữa đôi bên càng lúc càng xa cách. Hoàng tử William cũng được cho là không đồng ý để bé Lilibet làm lễ rửa tội ở hoàng gia vì không còn phù hợp trong hoàn cảnh hiện tại.

Nguồn: Daily Star

Bình luận

  • Đọc thêm