Nhà Meghan Markle phải giải thích cho các đối tác lớn về sự cố đáng thất vọng khi về thăm hoàng gia

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ 14:46 20/06/2022

Vợ chồng Meghan đã có chuyến đi không mấy thành công trong dịp đại lễ vừa qua.

Vào ngày 19/6, tờ Express đưa tin, vợ chồng Harry - Meghan Markle đang phải tìm cách giải thích cho 3 đối tác lớn của họ là Netflix, Spotify và Penguin Random Hous về sự cố đáng thất vọng tại đại lễ Bạch Kim vừa qua.

Theo đó, vào hôm 3/6, nhà Sussex đã tham dự Lễ Tạ ơn với các thành viên hoàng gia để tôn vinh 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh. Sau khi buổi lễ kết thúc, cặp đôi nhanh chóng rời khỏi nhà thờ để lên xe về nhà với hai con. Tuy nhiên, trong lúc chuẩn bị lên ô tô, vợ chồng Meghan đã đối mặt với một số lời phàn nàn từ đám đông đứng bên ngoài nhà thờ.

Nhà Meghan Markle phải giải thích cho các đối tác lớn về sự cố đáng thất vọng khi về thăm hoàng gia - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle khi tham dự Lễ Tạ ơn.

Phản ứng này của dư luận đã khiến nhà Sussex choáng váng và trở thành "cú sốc" đối với họ. Chuyên gia hoàng gia Neil Sean cho biết: "Là một thành viên hoàng gia, bạn đã quen với việc được chào đón nồng nhiệt tại các sự kiện. Tuy nhiên, không ai có thể kiểm soát được đám đông và vợ chồng Meghan đã phải đối mặt với điều này bên ngoài nhà thờ.

Khi trở lại Mỹ, họ buộc phải đưa ra lời giải thích cho việc vì sao cặp đôi lại bị dân chúng phàn nàn nhiều như vậy. Đội ngũ nhân viên của nhà Sussex đang phải hoạt động hết công suất. Việc bị dân chúng phản ứng tiêu cực là một cú sốc lớn đối với họ. Harry và Meghan phát hiện ra rằng cặp đôi không được dân chúng Anh yêu thích nữa".

Một cuộc thăm dò được công bố mới đây cho biết, mức độ nổi tiếng của nhà Sussex tại Anh đã giảm xuống ở mức thấp nhất chưa từng thấy. Sự ủng hộ của dân chúng Anh dành cho cặp đôi sụt giảm nhanh chóng xuất phát từ những phát ngôn làm ảnh hưởng đến hoàng gia Anh của họ.

Nhà Meghan Markle phải giải thích cho các đối tác lớn về sự cố đáng thất vọng khi về thăm hoàng gia - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan Markle rất sốc khi họ không được ủng hộ ở Anh.

Ngoài ra, chuyên gia hoàng gia Neil Sean khẳng được việc chuyển đến nhà mới của vợ chồng Công nương Kate là cú đánh giáng mạnh lên nhà Sussex. Theo nhiều nguồn tin, nhà Cambridge chuẩn bị chuyển đến Adelaide Cottage trong khuôn viên Lâu đài Windsor vào mùa hè này.

Nơi ở mới của cặp đôi hoàng gia là một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn có 4 phòng ngủ khiêm tốn. Nhà Cambridge sẽ không thực hiện việc cải tạo và cũng không tăng cường thêm nhân viên an ninh. Trong khi đó, vợ chồng Meghan từng tiêu tốn hơn 2 triệu bảng Anh (56 tỷ đồng) để cải tạo Frogmore Cottage, dinh thự trước đây cặp đôi lựa chọn khi rời khỏi Cung điện.

Theo chuyên gia Neil Sean, việc làm của vợ chồng Công nương Kate cho thấy họ đang cố gắng hướng tới sự đổi mới, cắt giảm những thứ không cần thiết, phù hợp với thời đại tiến bộ hơn. Vợ chồng Harry - Meghan Markle cần học tập điều đó từ anh chị mình.

Nguồn: Express

https://afamily.vn/nha-meghan-markle-phai-giai-thich-cho-cac-doi-tac-lon-ve-su-co-dang-that-vong-khi-ve-tham-hoang-gia-20220620101815738.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm