Nguyễn Trần Duy Nhất tranh HCV World Games 2022 môn Muay

PV, Theo VOV 13:16 17/07/2022

Nguyễn Trần Duy Nhất đã giành chiến thắng sát nút trước đối thủ Vladyslav Mykytas để giành quyền vào chơi trận chung kết, tranh HCV môn Muay tại World Games 2022.

Rạng sáng 17/7 (giờ Việt Nam), Nguyễn Trần Duy Nhất đã bước vào tranh tài trận bán kết hạng cân 57kg nam môn Muay tại World Games 2022. Đối thủ của Duy Nhất là VĐV người Ukraine - Vladyslav Mykytas.

Nguyễn Trần Duy Nhất tranh HCV World Games 2022 môn Muay - Ảnh 1.

Duy Nhất vào chung kết tranh HCV môn Muay tại World Games 2022 (Ảnh: FBNV)

Trước đối thủ đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của mình, Duy Nhất đã gặp đôi chút khó khăn nhưng nhờ bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu quốc tế, Duy Nhất dã giành chiến thắng kịch tính 29-28 để ghi tên vào trận chung kết, tranh HCV. Đối thủ của Duy Nhất ở chung kết sẽ là võ sĩ Almaz Sarsembekov người Kazakhstan. Almaz đã thắng VĐV người Jordan ở bán kết.

Almaz Sarsembekov từng giành HCĐ World Games 2017 ở hạng cận 57kg. Bên cạnh đó, võ sĩ này cũng đang được xếp hạng ở vị trí thứ nhất hạng lông trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Muaythai. Trận chung kết giữa Duy Nhất và Almaz Sarsembekov sẽ diễn ra vào khoảng 23h05 đêm nay (17/7) theo giờ Việt Nam.

Nguyễn Trần Duy Nhất tranh HCV World Games 2022 môn Muay - Ảnh 2.

Trận chung kết giữa Duy Nhất và Almaz Sarsembekov sẽ diễn ra vào khoảng 23h05 đêm nay (17/7) theo giờ Việt Nam

Với việc vào chơi trận chung kết, Duy Nhất đã chắc chắn mang về thêm cho thể thao Việt Nam 1 huy chương ở World Games 2022. Trước đó, Dương Thúy Vi giành HCV nội dung thương thuật & kiếm thuật môn wushu trong khi niềm hy vọng ở môn Billiards - cơ thủ Trần Quyết Chiến đã thất bại ở tứ kết và không có huy chương.

World Games là ngày hội tranh tài quốc tế của những môn thể thao không có tên trong chương trình thi đấu chính thức của Olympic. World Games thường được tổ chức theo chu kỳ 4 năm một lần. World Games 2022 đang được tổ chức ở Birmingham (Mỹ).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14