Nguyễn Thủy Tiên - Miss Baby Việt Nam 2018 sau 1 năm đăng quang

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/07/2019

Hình ảnh cô bé Hà thành - Nguyễn Thủy Tiên với gương mặt như thiên thần cùng đôi mắt to tròn lúc đăng quang Miss Baby Việt Nam 2018 chắc chắn vẫn là 1 hình ảnh đẹp không thể nào quên.

Nguyễn Thủy Tiên - Miss Baby Việt Nam 2018 sau 1 năm đăng quang - Ảnh 1.

Sau khi đăng quang, Nguyễn Thủy Tiên đã có rất nhiều hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trẻ em nghèo, bệnh nhi và trẻ em tại khu vực miền núi với chia sẻ: "Con biết còn có nhiều bạn bằng tuổi con thôi nhưng không được đi học, không có đủ áo ấm để mặc rồi có nhiều bạn phải chữa bệnh xa nhà nữa. Con muốn vận động mọi người để giúp đỡ các bạn". Nhờ sự hỗ trợ của BTC cuộc thi và gia đình, Thủy Tiên đã xây dựng được 1 quỹ từ thiện của riêng mình mang tên "Giữ lấy tuổi thơ con". Với số tiền quyên góp được Thủy Tiên đã thực hiện được 2 dự án thiện nguyện tới hàng trăm trẻ em khó khăn.

Nguyễn Thủy Tiên - Miss Baby Việt Nam 2018 sau 1 năm đăng quang - Ảnh 2.

Nguyễn Thủy Tiên đã cùng với quỹ từ thiện của mình trao gần 120 suất quà Trung thu dành tới các bệnh nhi tại bệnh viên Nhi trung ương. Hình ảnh cô bé nhỏ xíu tự tay chuẩn bị những phần quà và đến từng giường bệnh hỏi thăm trao quà cho các bạn đã làm cảm động rất nhiều phụ huynh bệnh nhi và y bác sỹ tại bệnh viện. Sau dự án này Thủy Tiên đã khóc rất nhiều vì thương các bạn phải truyền thuốc, truyền nước đau đớn tại bệnh viện.

Nguyễn Thủy Tiên - Miss Baby Việt Nam 2018 sau 1 năm đăng quang - Ảnh 3.

Mùa đông năm 2018 Thủy Tiên đã cùng với quỹ từ thiện của mình thực hiện dự án "Áo ấm mùa đông" với gần 100 chiếc áo ấm và ủng nhựa, bao tay, tất chân được cô bé tự tay mình chọn lựa để gửi tới các bạn nhỏ khó khăn tại vùng núi cao của huyện Quản Bạ - Hà Giang.

Bên cạnh những dự án thiện nguyện, Thủy Tiên vẫn luôn cố gắng hoàn thành việc học tập tại trường và học thêm Anh văn buổi tối. Lịch hoạt động và lịch học luôn được ba mẹ sắp xếp hợp lý để cô bé không bị quá tải và áp lực. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, vừa qua Thủy Tiên đã thi đậu vào trường BRITISH INTERNATIONAL SCHOOL HANOI với số điểm rất ấn tượng, được biết đây là trường quốc tế học tập 100% bằng Anh văn.

Nguyễn Thủy Tiên - Miss Baby Việt Nam 2018 sau 1 năm đăng quang - Ảnh 4.

Ngoài thời gian học tập và thực hiện các dự án thiện nguyện, Thủy Tiên vẫn đều đặn nhận được lời mời tham gia vào các sự kiện văn hóa, thời trang lớn như: Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Liên hoan tuần lễ thời trang thiếu nhi Hà Nội, Đại sứ chương trình Cua rơ nhí 2018… Mỗi chương trình tham gia Thủy Tiên đều để lại ấn tượng về tạo hình mới lạ của mình.

Nguyễn Thủy Tiên - Miss Baby Việt Nam 2018 sau 1 năm đăng quang - Ảnh 5.

Tối ngày 30 tháng 6 vừa qua. Trong đêm chung kết MISS BBAY VIỆT NAM 2019 Thủy Tiên trên cương vị Đương kim MISS BABY VIỆT NAM 2018 đã trao lại vương miện cho Dương Phan Hải Nguyên –Tân MISS BABY VIỆT NAM 2019 kết thúc 1 năm nhiệm kỳ nhiều kỉ niệm và thành công của mình.

Nguyễn Thủy Tiên - Miss Baby Việt Nam 2018 sau 1 năm đăng quang - Ảnh 6.

Cùng chúc cho Thủy Tiên sẽ luôn có thật nhiều thành tích học tập xuất sắc tại ngôi trường mới, luôn là niềm tự hào của MISS BABY VIỆT NAM và gia đình.

MISS BABY VIỆT NAM là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi tạp chí thời trang trẻ em KIDS MODEL VIETNAM.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm