Ngụy trang cực "tối tân" theo kiểu Penthouse 2: Cứ đeo kính đen là chả sợ ai nhận ra hết!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 21/03/2021

Sau cúp Cheong A thì kính đen chính là món đồ diệu kỳ nhất nhì Penthouse 2.

Dẫu chỉ được giới thiệu là một bộ phim tâm lý, giật gân, thỉnh thoảng có hành động và đôi khi gắn mác 19+ nhưng càng về sau, Penthouse 2 càng giống một tác phẩm viễn tưởng cực độ với những tình huống mà khán giả phải ú ớ vì không hiểu tại sao nó xảy ra. Như chuyện dùng kính ngụy trang của các chị đẹp Hera chẳng hạn!

Ngụy trang cực tối tân theo kiểu Penthouse 2: Cứ đeo kính đen là chả sợ ai nhận ra hết! - Ảnh 1.

Tưởng kính đen là để che nắng hay làm đẹp ư, mấy cưng sai rồi

Ngay từ tập mở đầu, kính đen đã phát huy quyền năng ngụy trạng vô hạn của mình. Cụ thể, trong lần đầu lộ diện chính thức trước hội Hera sau 2 năm khốn đốn với tội danh giết người, Yoon Hee (Eugene) đã có một màn lột xác đầy ngoạn mục, trở nên vô cùng xinh đẹp và sang chảnh. Lúc này, với một cặp kính đen, Yoon Hee đã khiến cả hội Hera lớn bé đều không thể nhận ra mình là ai. Và chỉ vài giây sau, khi mở kính với phong thái đầy sang chảnh, Yoon Hee làm cho ai nấy ngỡ ngàng vì ơ kìa hóa ra người quen à!

Bỏ kính nhận người quen liền!

Đến tập 10, một lần nữa kính đen lại phát huy quyền năng tối thượng của mình, lần này còn sốc hơn đối với Yoon Hee. Cụ thể trong một cuộc đấu giá, Ae Kyo (Lee Ji Ah) đã hồn nhiên xuất hiện với một chiếc kính đen và tư cách người của Ju Dan Tae. Dù "dừng chân ghé lại nơi đây" khá lâu để mua đứt mảnh đất xịn nhưng không một ai ở đó có thể nhận ra Ae Kyo.

Rõ nét như vậy mà không nhận ra

Đã thế còn thấy quen mắt nữa chứ!

Penthouse 2 lên sóng Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Ngụy trang cực tối tân theo kiểu Penthouse 2: Cứ đeo kính đen là chả sợ ai nhận ra hết! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm