Nguồn tin tiết lộ quyền nuôi con của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hóa ra không như Cnet tưởng tượng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 01/05/2021

Sau khi tuyên bố ly hôn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào về những lời đồn trong việc giành quyền nuôi con.

Kể từ sau khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong khiến nhiều người tò mò về việc ai sẽ giành được quyền nuôi tiểu quý tử Tưởng Tưởng. Dù rằng trong thông cáo báo chí, studio khẳng định cả 2 cùng chăm sóc, nuôi dưỡng con tới tuổi trưởng thành, tuy nhiên, những lời đồn đoán trong giới liên tục được dấy lên.

Nguồn tin tiết lộ quyền nuôi con của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hóa ra không như Cnet tưởng tượng - Ảnh 2.

Trang BJH ngày 1/5 đã có bài viết gây chú ý khi cho biết, một nguồn tin trên Douban tiết lộ, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang chăm sóc con. Nếu như Phùng Thiệu Phong không bận rộn đóng phim, anh cũng sẽ thường xuyên tới thăm con trai biết. Đã có 1 câu hỏi đặt ra rằng, nếu như trẻ nhỏ dưới 2 tuổi thì quyền nuôi con thuộc về bố hay mẹ, blogger cho hay, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều không tranh giành quyền nuôi Tưởng Tưởng.

Ngoài ra, còn có nguồn tin tiết lộ, thực chất từ trước đến nay, bố mẹ của Triệu Lệ Dĩnh mới là người chăm sóc cháu trai từ bé đến lớn, nguyên nhân là bởi bố mẹ Phùng Thiệu Phong năm nay đã 70-80 tuổi, không còn sức chăm cháu.

Nguồn tin tiết lộ quyền nuôi con của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, hóa ra không như Cnet tưởng tượng - Ảnh 3.

Nguồn tin từ trang Douban chia sẻ về việc Triệu Lệ Dĩnh là người chăm sóc con trai ở thời điểm hiện tại

Nhiều người nhận định, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn một cách nhanh gọn, không dây dưa. Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng mang đồ đạc rời khỏi tổ ấm ở Thượng Hải, sau đó xốc lại tinh thần để quay trở lại làng giải trí. Ngày hôm qua (30/4), người đẹp đã tới phim trường show truyền hình Xin Nhờ Tủ Lạnh để ghi hình. Dù rằng còn lộ nét buồn bã song nàng "Sam Sam" khiến netizen xuýt xoa vì nhan sắc cực phẩm, bất chấp camera thường.

Vừa hôm trước còn tới tất tả thu dọn đồ đạc, ngay ngày hôm sau Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lại tinh thần để quay show mới

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm