"Người yêu tin đồn" em gái Trấn Thành: "Hãy gọi tôi là Lý Hạo Mạnh Quỳnh"

Quang, Theo Thể Thao Văn Hóa 12:10 05/02/2023

Mong muốn khán giả gọi mình bằng tên thật, Lý Hạo Mạnh Quỳnh bất ngờ được Nam Thư khen ngợi giống nam tài tử Hồng Kông.

Tập 8 Úm ba la ra chữ gì? mùa 4 được phát sóng vào lúc 12h thứ Bảy ngày 4/2/2023 trên kênh VTV3. Diễn viên Quốc Khánh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Lê Nam và giảng viên Thái Kim Tùng tiếp tục chinh phục các ô chữ bí ẩn.

Người yêu tin đồn em gái Trấn Thành: Hãy gọi tôi là Lý Hạo Mạnh Quỳnh - Ảnh 1.

Những người chơi ở tập 8 - Ảnh: BeeComm

Trong phần giới thiệu mở màn, diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh mong muốn khán giả hãy gọi mình bằng Lý Hạo Mạnh Quỳnh thay vì Quỳnh Lý. Nghe xong, MC Nam Thư liền cho biết: "Trước đó bạn có tên nghệ danh là Quỳnh Lý nhưng mà tên thiệt của bạn là Lý Hạo Mạnh Quỳnh. Rõ ràng là tên này hay hơn rất nhiều, đọc là nhớ liền và giống tên diễn viên Hồng Kông. Sau đây là sự xuất hiện của nam tài tử Lý Hạo Mạnh Quỳnh". Vừa nói xong, Lý Hạo Mạnh Quỳnh liền vuốt tóc thể hiện vẻ đẹp trai trước ống kính của chương trình.

Người yêu tin đồn em gái Trấn Thành: Hãy gọi tôi là Lý Hạo Mạnh Quỳnh - Ảnh 2.

Lý Hạo Mạnh Quỳnh mong khán giả gọi đầy đủ tên của mình - Ảnh: BeeComm

Được biết, Lý Hạo Mạnh Quỳnh sinh năm 1995, anh chàng từng giành giải quán quân ở chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội bởi sự duyên dáng và hài hước. Gần đây, nam diễn viên được chú ý với vai diễn bạn thân của John (Song Luân) từng cưa cẩm Nhi (Uyển Ân) nhưng không thành trong bộ phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành sản xuất. Ở đời thực, Lý Hạo Mạnh Quỳnh cũng nhận được nhiều lời đồn đoán về việc đang hẹn hò với Uyển Ân.

Trong chương trình Úm ba la ra chữ gì?, xuất sắc trả lời được 4 gợi ý vô cùng quý giá, tuy nhiên Quốc Khánh và Lý Hạo Mạnh Quỳnh lại không đủ thời gian để trả lời đáp án cho câu hỏi cuối cùng trị giá 35 triệu đồng. Đồng nghĩa cả 2 đã nhận về giá trị giải thưởng chung cuộc là 5 triệu đồng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày