"Người yêu IU" Yeo Jin Goo chốt đơn phim tình cảm với Moon Ga Young, netizen nháo nhào chê không hợp?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 15/07/2021

Yeo Jin Goo diễn tốt nhưng cư dân mạng lại không ưng anh đóng phim tình cảm tí nào.

Nam diễn viên trẻ tài năng Yeo Jin Goo đã xác nhận đang xem xét lời đề nghị tham gia bộ phim Link. Đây là dự án mà Moon Ga Young được mời thủ vai nữ chính.

Người yêu IU Yeo Jin Goo chốt đơn phim tình cảm với Moon Ga Young, netizen nháo nhào chê không hợp? - Ảnh 2.

Cặp đôi diễn viên sắp hợp tác trong phim tình cảm

Link là phim lãng mạn pha trộn giữa giả tưởng được chấp bút bởi Kwon Ki Young - biên kịch I Remember You, Suspicious Partner. Yeo Jin Goo đã được mời vào vai Eun Gye Hoon, bếp trưởng của một nhà hàng mà anh thành lập ở thị trấn nơi chị gái sinh đôi của anh mất tích 20 năm trước. Một ngày nọ, anh thấy mình ngẫu nhiên trải qua những cảm xúc, tự nhiên dở khóc, dở cười, và hóa ra đó là cảm xúc của một người phụ nữ tên Noh Da Hyun - Moon Ga Young dự kiến thủ vai.

Yeo Jin Goo trong Hotel Del Luna

Trước thông tin này, cư dân mạng bất ngờ có một số ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Yeo Jin Goo có gương mặt quá "trẻ con", không phù hợp với các bộ phim tình cảm lãng mạn. Kể cả trong Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng), anh chàng cũng thua kém nam phụ Lee Do Hyun trong chemistry với "chị Nguyệt" IU. Nếu thành đôi với Moon Ga Young - nữ diễn viên hơn anh 2 tuổi chắc chắn sẽ bị "non" hơn.

Anh chàng có vai diễn để đời trong Beyond Evil

Trong khi đó, Yeo Jin Goo đóng phim chính kịch không có yếu tố tình cảm như Beyond Evil (Vượt Ra Tội Ác) lại rất đỉnh. Có lẽ anh chàng nên theo đuổi con đường này thay vì phim "ngôn tình".

Bình luận của cư dân mạng:

- Yeo Jin Goo diễn tốt nhưng thấy anh này hợp đóng chính kịch hơn là tình cảm.

- Như vậy chị tôi sẽ bị già hơn anh này.

- Thật ra không ghét bạn này đâu, nhưng khuôn mặt kiểu học sinh cấp 3 đóng yêu đương tình cảm nó cứ làm sao. Xem Khách Sạn Ánh Trăng nam chính mà mình toàn thích chị Nguyệt với anh Đom Đóm.

- Jin Goo ơi. Ngoại hình của em không hợp với phim tình cảm đâu em ơi.

- Xin lỗi nhưng anh đóng phim tình cảm ngọt ngào không hợp lắm không biết tại sao. Khách Sạn Ánh Trăng tình cảm hài hước mình thấy còn được mà mấy phim trước của ảnh tui xem không nổi.

Nguồn: Maybe You Never Watched This Movie

Link dự kiến ​​phát sóng trên tvN vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm