"Người Vợ Ba" tung teaser gây sốc với cảnh "húp" trứng từ bụng trinh nữ kiểu "sushi geisha"

AA, Theo Helino 12:29 11/04/2019

Sau nửa năm "đánh phá" nhiều Liên Hoan Phim quốc tế lớn nhỏ trên khắp thế giới, Người Vợ Ba sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt.

Sau một năm trời "đánh Đông dẹp Tây" tại nhiều Liên Hoan Phim lớn nhỏ trên thế giới, Người Vợ Ba cuối cùng cũng "về tắm ao ta" khi chuẩn bị ra mắt khán giả nước nhà. Đoạn teaser đầu tiên của bộ phim gây sốc với hình ảnh người đàn ông bí ẩn "húp trọn" lòng đỏ trứng gà trên bụng một cô gái. Hóa ra, trào lưu ăn "sushi geisha" kiểu Nhật thực chất lại có xuất xứ từ Việt Nam kìa.

Teaser "Người Vợ Ba"

Người Vợ Ba tung teaser gây sốc với cảnh húp trứng từ bụng trinh nữ kiểu sushi geisha - Ảnh 2.

Cảnh ăn trứng gây sốc trong đoạn teaser.

Lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19, Người Vợ Ba xoay quanh câu chuyện về Mây (Nguyễn Phương Trà My), được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai (Maya) để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng. Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến thân phận người phụ nữ và các vấn đề của xã hội thời xưa như hôn nhân sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ.

Người Vợ Ba tung teaser gây sốc với cảnh húp trứng từ bụng trinh nữ kiểu sushi geisha - Ảnh 3.
Người Vợ Ba tung teaser gây sốc với cảnh húp trứng từ bụng trinh nữ kiểu sushi geisha - Ảnh 4.

Phim nói lên thân phận của người phụ nữ trong bối cảnh xã hội xưa.

Phần cuối teaser có hình ảnh một cô gái treo cổ giữa cảnh thiên nhiên đại ngàn, đi kèm với câu thoại trách móc trước đó của một người đàn ông. Đoạn clip dấy lên mối nghi ngờ về số phận của Mây trong xã hội thời bấy giờ, khi người phụ nữ không có sự lựa chọn cho chính mình. Liệu cô gái treo cổ trên cây kia chính là "người vợ ba" Mây hay là một phụ nữ xấu số nào khác bị xã hội đưa đẩy đến đường cùng?

Người Vợ Ba tung teaser gây sốc với cảnh húp trứng từ bụng trinh nữ kiểu sushi geisha - Ảnh 5.

Cô gái phải tự sát này là ai?

Người Vợ Ba đã gây chú ý trong năm qua khi chiến thắng nhiều giải thưởng lớn nhỏ trên khắp thế giới, tiêu biểu nhất là giải Phim châu Á xuất sắc ở LHP quốc tế Toronto (TIFF). Một số giải thưởng nổi trội khác bao gồm Đạo diễn trẻ xuất sắc dành cho Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) ở LHP quốc tế Chicago, hay Phim có đóng góp nghệ thuật xuất sắc tại LHP quốc tế Cairo, giải Phim truyện xuất sắc ở LHP quốc tế Kolkata.

Người Vợ Ba tung teaser gây sốc với cảnh húp trứng từ bụng trinh nữ kiểu sushi geisha - Ảnh 6.

Bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng tại các LHP nổi tiếng.

Ngoài diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My trong vai vợ ba, phim còn có sự tham gia của Maya và Trần Nữ Yên Khê - người đã đồng hành cùng đạo diễn Trần Anh Hùng qua các bộ phim kinh điển như Mùi Đu Đủ Xanh, Mùa Hè Chiều Thẳng Đứng,... Bên cạnh đó là 2 diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ và Mai Cát Vi.

Người Vợ Ba tung teaser gây sốc với cảnh húp trứng từ bụng trinh nữ kiểu sushi geisha - Ảnh 7.

Người Vợ Ba sẽ chính thức ra rạp ngày 17/05/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm