Người trẻ làm kinh doanh, bí quyết để thành công với tiến sỹ Lê Thẩm Dương

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 29/09/2017

Người trẻ thường ai cũng có thời gian lạc lối trong những bước đầu chập chững vào đời, khi con đường lập nghiệp gian nan với muôn vàn thử thách và vấp ngã. Trải nghiệm và học hỏi luôn là chìa khóa của thành công.

Và những trải nghiệm từ lớp người đi trước luôn là bài học kinh nghiệm đắt giá không phải ai cũng có được. Buổi học marketing của tiến sĩ Lê Thẩm Dương do công ty TNHH mỹ phẩm ENNY tổ chức là một cơ hội vàng cho các bạn trẻ được lắng nghe những chia sẻ tuyệt vời từ một trong những diễn giả về kinh tế hàng đầu hiện nay.

Người trẻ làm kinh doanh, bí quyết để thành công với tiến sỹ Lê Thẩm Dương - Ảnh 1.

Người trẻ làm kinh doanh, bí quyết để thành công với tiến sỹ Lê Thẩm Dương - Ảnh 2.

Chọn được môi trường tốt để phát triển

Thay vì tự mò mẫm để rồi hoang mang trước nhiều lối rẽ, việc chọn cho mình một môi trường phù hợp để học hỏi nhiều kinh nghiệm sẽ giúp ích cho các bạn hơn rất nhiều. Một môi trường làm việc cạnh tranh thúc đẩy chúng ta tiến tới nhiều mục tiêu hơn.

Hiểu được điều này, nữ giám đốc trẻ Huỳnh Bảo An đã xây dựng cho mình một môi trường làm việc năng động và nhiệt huyết, táo bạo và dám thử thách để tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp từ sản phẩm tự nhiên.

Người trẻ làm kinh doanh, bí quyết để thành công với tiến sỹ Lê Thẩm Dương - Ảnh 3.

“Top 50 doanh nghiệp được diện kiến phủ chủ tịch nước và Quốc hội”. “Doanh nghiệp tiên phong thời kì hội nhập”. “Mỹ phẩm được vinh danh là Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc 2014-2015”. Đây là những thành công bước đầu cho cô gái trẻ khởi nghiệp kinh doanh

Người trẻ làm kinh doanh, bí quyết để thành công với tiến sỹ Lê Thẩm Dương - Ảnh 4.

Nữ giám đốc trẻ Huỳnh Bảo An trả lời phỏng vấn của HTV về mục tiêu của doanh nghiệp trong tương lai

Người trẻ làm kinh doanh trong thời đại công nghệ tiên tiến phải nắm bắt được cốt lõi của sự thành công, nó đến từ khách hàng, sản phẩm và đặc biệt là con người. Nhận định được tầm quan trọng của giá trị con người đối với nền tảng của một công ty, Enny luôn đầu tư hết mình vào đội ngũ nhân lực trẻ. Hỗ trợ cho các bạn sinh viên như tài trợ cho ĐH công thương về chương trình “Chắp cánh ước mơ” hay tổ chức những buổi đào tạo quy mô cho các đại lý bán hàng.

Nắm bắt được bí quyết marketing bán hàng hiệu quả

Buổi đào tạo được diễn ra vào ngày 12/09/2017 tại khách sạn Winsor Plaza với sự tham gia của một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và marketing: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Đến với buổi học Marketing, thầy đã chia sẻ với các nhà kinh doanh trẻ những ý tưởng khởi nghiệp táo bạo và quý báu, phương pháp bán hàng và marketing thật hiệu quả.

Người trẻ làm kinh doanh, bí quyết để thành công với tiến sỹ Lê Thẩm Dương - Ảnh 5.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương hiện đang là giảng viên khoa quản trị kinh doanh đại học ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh, thầy còn được biết đến với vai trò là một nhà diễn giả hàng đầu cả nước trong nhiều lĩnh vực như tài chính, nhân sự. Nhưng không hề giáo điều như học vị tiến sĩ và chức danh của mình, những bài học của thầy rất thú vị và không kém phần hài hước khi lấy ví dụ sinh động trong thực tiễn cuộc sống. Có lẽ vì vậy mà buổi học tràn đầy tiếng cười và sự thấu hiểu giữa vị tiến sĩ đáng kính và các bạn trẻ.

Người trẻ làm kinh doanh, bí quyết để thành công với tiến sỹ Lê Thẩm Dương - Ảnh 6.

Tôi phải bắt đầu từ đâu?

Tôi phải làm gì khi gặp thất bại khi kinh doanh?

Tôi phải làm gì để đến với thành công một cách nhanh chóng nhất?

Chúng ta có muôn vàn câu hỏi phải trả lời và muôn vàn lối rẽ để đi đến với ước mơ chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp. Đối với những bạn trẻ đam mê kinh doanh, đừng hoang mang và nản lòng, hãy không ngừng thử thách bản thân và chọn cho mình hướng đi đúng đắn, một môi trường phù hợp để học hỏi và phát triển. Nhiệt huyết được phát huy đúng chỗ và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm