"Người tình" mới của Lee Jong Suk là nữ chính hot nhất phim Hàn 2017

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:26 15/03/2018

Nữ chính của "Death Song" mà Lee Jong Suk là diễn viên chính đã lộ diện. Đó chính là ngôi sao "My Golden Life" Shin Hye Sun.

Chỉ ít ngày sau khi Lee Jong Suk xác nhận tham gia Death Song, vai nữ chính của phim cũng đã có chủ. Đó là Shin Hye Sun, một gương mặt đang rất hot tại Hàn Quốc trong hơn nửa năm trở lại đây.

Cặp đôi mới của màn ảnh Hàn: Lee Jong Suk và Shin Hye Sun

Từng được biết đến qua các tác phẩm She Was Pretty, A Violent Prosecutor, Huyền Thoại Biển Xanh,... song cái tên Shin Hye Sun chỉ thực sự bùng nổ tới năm 2017. Năm ngoái, cô tham gia hai tác phẩm truyền hình là Secret Forest và My Golden Life, đều là những hit drama đình đám. Đặc biệt, My Golden Life, dự án đầu tiên mà Shin Hye Sun đóng chính, là bộ phim quốc dân tại Hàn Quốc với rating cao nhất lên tới hơn 45%, lọt top 50 phim Hàn có rating cao nhất mọi thời đại.

Điều thú vị là cả Shin Hye Sun và Lee Jong Suk đều từng góp mặt trong School 2013, bộ phim đánh dấu màn ra mắt của mĩ nhân sinh năm 1989.

Người tình mới của Lee Jong Suk là nữ chính hot nhất phim Hàn 2017 - Ảnh 2.

"My Golden Life" là một siêu hit trong năm 2017 của truyền hình Hàn Quốc

Nhan sắc rạng ngời của Shin Hye Sun

Death Song được làm lại từ một phim điện ảnh năm 1991, dựa trên câu chuyện có thật đầy bi kịch của Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun), nữ ca sĩ giọng soprano đầu tiên có được danh tiếng tại Hàn Quốc, và người tình, người bạn của cô, nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk). Phim có độ dài 2 tập và dự kiến khởi quay vào giữa tháng Tư.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm