Người tình đồng giới của Trương Quốc Vinh lặng lẽ đón sinh nhật, ngoại hình ở tuổi 62 khiến nhiều người bất ngờ

YUZU, Theo Nhịp Sống Việt 22:43 06/02/2021

Ở tuổi 62, Đường Hạc Đức - người tình tri kỷ của Trương Quốc Vinh - vẫn vô cùng phong độ.

Mới đây, những hình ảnh hiếm hoi của Đường Hạc Đức đã được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội. Được biết, ngày 5/2 vừa qua chính là sinh nhật tuổi 62 của Đường Hạc Đức. Trong ảnh, mái tóc của Đường Hạc Đức đã có đôi chút ngả màu nhưng vẫn không che giấu đi được vẻ ngoài điển trai phong độ.

Người tình đồng giới của Trương Quốc Vinh lặng lẽ đón sinh nhật, ngoại hình ở tuổi 62 khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Được biết, Đường Hạc Đức không tổ chức sinh nhật, trong ngày đón tuổi mới 1 vài người bạn thân thiết đã ghé qua và cùng nhau thổi nến. Trong đó, hầu hết là những người bạn cũ, có cả quản lý của Trương Quốc Vinh một thời.

Đây cũng là những ngường từng bên cạnh và chứng kiến mối quan hệ của Đường Hạc Đức và Trương Quốc Vinh trong quá khứ.

Những hình ảnh trong ngày sinh nhật trước đây của Đường Hạc Đức, luôn là bạn bè cũ từ nhiều năm

Những hình ảnh cũ trong sinh nhật tuổi 61 của Đường Hạc Đức vào năm ngoái cũng được chia sẻ lại. Nhiều người bày tỏ sự khen ngợi với vẻ ngoài phong độ của Đường Hạc Đức. Mối chân tình của anh và Trương Quốc Vinh cũng khiến mọi người ngưỡng mộ.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm