Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo

Hoàng Linh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 18:59 03/11/2020

Hình ảnh Trần Quán Hy - Tạ Đình Phong khi còn thân thiết hay Trương Quốc Vinh bên các đồng nghiệp đều là những khoảnh khắc khiến công chúng không thể nào quên được.

Nói đến những khoảnh khắc để đời khiến công chúng khó quên của các nghệ sĩ hàng đầu Cbiz, mọi người không khỏi nghĩ ngay tới Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy hay Trương Quốc Vinh .

Chẳng phải những bức ảnh đẹp xuất thần trước truyền thông hay trên thảm đỏ, đây toàn bộ là vô số khoảnh khắc khó quên của các minh tinh đình đám một thời của làng giải trí Hoa ngữ.

Trần Quán HyTạ Đình Phong

Trần Quán Hy và Tạ Đình Phong từng là hai nam thần đình đám của Hong Kong một thời, không chỉ vậy họ còn có một khoảng thời gian là bạn bè thân thiết với nhau. Nhưng mối quan hệ giữa họ đã kết thúc sau khi scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy bị lộ ra, khi đó Trương Bá Chi – người đang là vợ Tạ Đình Phong bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề.

Không chỉ vậy, việc Trương Bá Chi và Trần Quán Hy cùng chụp chung hình sau đó đã đặt dấu chấm hết cho tình bạn lâu năm này, nàng mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong cũng ly hôn với Tạ Đình Phong.

Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 2.
Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 3.
Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Trần Quán Hy - Ngô Ngạn Tổ

Cũng giống như Tạ Đình Phong, Ngô Ngạn Tổ từng là "bạn chí cốt" với Trần Quán Hy. Khoảng thời điểm năm 2002, lúc đó Ngô Ngạn Tổ và mỹ nhân gốc Việt Maggie Q đang hẹn hò với nhau, tuy nhiên cô lại vướng phải lùm xùm ngoại tình cùng Trần Quán Hy. Dù Maggie Q đã lên tiếng phủ nhận nhưng ai cũng thấy rõ rằng kể từ lúc đó, tình bạn của Trần Quán Hy và Ngô Ngạn Tổ đã chấm dứt từ đó luôn.

Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 5.
Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Ngô Ngạn Tổ, Maggie Q và Trần Quán Hy

Trương Quốc VinhCủng Lợi tại LHP Cannes

Trong làng giải trí, Trương Quốc Vinh chính là một huyền thoại và sự ra đi của anh khiến đồng nghiệp cùng công chúng vô cùng tiếc nuối. Lúc còn sinh thời, Trương Quốc Vinh đã có những khoảnh khắc kinh điển để đời, một trong số đó chính là hình ảnh cùng Củng Lợi tại Liên Hoan phim Cannes năm 1993. Hình ảnh đẹp của Trương Quốc Vinh và Củng Lợi đẹp đến mức được giới truyền thông ví như những nhân vật bước ra từ truyện cổ tích.

Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 7.
Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 8.

Trương Quốc Vinh bóp má Thành Long

Một trong những hình ảnh kinh điển không thể không nhắc đến chính là khoảnh khắc Trương Quốc Vinh bóp má Thành Long. Cả Trương Quốc Vinh và Thành Long là bạn thân, họ như những người anh em ngoài đời vậy.

Trong showbiz Hoa ngữ, Thành Long vẫn luôn được gọi là "đại ca" và hầu như chẳng có ai dám bóp má ông giống như Trương Quốc Vinh cả. Hiện tại Thành Long vẫn giữ vị trí vững chắc trong Cbiz nhưng người bạn thân của ông đã ra đi vĩnh viễn rồi.

Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 9.

Song Hye Kyo sang Hong Kong gặp Trương Quốc Vinh

Song Hye Kyo là ngôi sao đình đám của châu Á nhưng cô cũng giống bao người khác, là một fan hâm mộ của Trương Quốc Vinh. Năm 2002, Song Hye Kyo đã sang tận Hong Kong để gặp mặt Trương Quốc Vinh và còn cùng thần tượng chung khung hình. Có thể thấy khi đó mỹ nhân Hậu duệ mặt trời vẫn còn rất trẻ, cô rất phấn khích khi gặp được thần tượng.

Loạt khoảnh khắc khó quên của các minh tinh hàng đầu Cbiz: Trương Quốc Vinh tỏa sáng tới mức lấn át cả Củng Lợi và Song Hye Kyo - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm