Người tình 19 tuổi của Ngô Diệc Phàm phản pháo thông báo của cảnh sát Bắc Kinh, kẻ tung tin bôi nhọ bị điều tra khẩn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 22/07/2021

Thêm 1 tình tiết hot nữa diễn ra vào tối ngày 22/7 giữa lúc drama của Ngô Diệc Phàm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trang Sina đưa tin, tối ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã có thông cáo báo chí chính thức về scandal của Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc. Loạt tình tiết không ngờ của vụ việc khi có kẻ thứ 3 lao vào trục lợi, lừa đảo cả 2 nhân vật chính khiến cho dân tình sốc nặng.

Trong 1 diễn biến khác, Weibo của cơ quan công an "Cảnh Sát Hồng Thành" cho biết, họ đã phát hiện ra 1 tài khoản tên "Ô Thị Dương Hạo" thường xuyên có những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ, phát tán nhiều bài viết sai sự thật bề Đô Mỹ Trúc nhằm thu hút sự chú ý, cố tình gia tăng sự nổi tiếng của ngôi sao Ngô Diệc Phàm. Hiện Trương * Hồng (chủ tài khoản Ô Thị Dương Hạo) đã bị cơ quan công an điều tra, xử lý theo pháp luật.

Người tình 19 tuổi của Ngô Diệc Phàm tiết lộ sự thật sau thông báo của công an, kẻ tung tin bôi nhọ bị điều tra gấp - Ảnh 2.

Phía dưới bài đăng của Cảnh Sát Hồng Thành, Đô Mỹ Trúc đã để lại bình luận gây chú ý: "Tôi không xinh đẹp, không hoàn hảo, nhưng tôi đã cố gắng hết mình rồi. Sự tổn thương mà tôi phải chịu đựng là thật, tôi vẫn đang phải điều trị và uống thuốc không ngừng".

Không chỉ vậy, Đô Mỹ Trúc đã đăng tải 1 bài viết dài trên Weibo, tường trình rõ vụ việc: "Phùng Manh (quản lý cũ của Ngô Diệc Phàm) yêu cầu gặp tôi với lý do để nói về công việc và ký hợp đồng với người mới. Lúc đó, cô ta nói chỉ có chúng tôi gặp gỡ trò chuyện mà thôi. Sau khi tôi vừa kết thúc kỳ tuyển sinh đại học vào ngày 20/7, cô ấy tìm và rủ tôi đi chơi với Ngô Diệc Phàm vài lần nhưng tôi đều từ chối".

"Vì cô ta là con gái nên tôi không cảnh giác. Lúc leo lên xe tôi mới biết sẽ phải đến nhà Ngô Diệc Phàm, còn có cả tiệc rượu. Vậy nhưng, họ không hề nói chuyện công việc một cách đơn thuần với tôi. Tôi có nói là tửu lượng của tôi rất kém nhưng những người ngồi ở bàn đó liên tục chuốc rượu cho tôi. Tôi đã nôn 1 lần, sau đó uống tới mức bất tỉnh nhân sự. Phùng Manh đưa tôi vào phòng của Ngô Diệc Phàm, tôi không hề chủ động làm điều này, tôi cũng không hề cố ý ở lại" - Đô Mỹ Trúc kể lại.

Người tình 19 tuổi của Ngô Diệc Phàm tiết lộ sự thật sau thông báo của công an, kẻ tung tin bôi nhọ bị điều tra gấp - Ảnh 3.

Hot girl 19 tuổi tiếp tục phân trần: "Sau khi cùng tôi quan hệ, tới ngày hôm sau, anh ta nói sẽ chịu trách nhiệm với tôi. Tôi đã tin rằng anh ta có ý định hẹn hò, yêu đương với tôi nên đã ở lại dùng bữa. Anh đã mua hết giỏ hàng online của tôi và nói rằng đó là quà sinh nhật tuổi 18. Chúng tôi liên lạc với nhau 1 vài tháng và rồi anh ấy mất hút. Thế rồi tôi bị tung tin đang yêu người khác, những người bạn xung quanh liên lạc với tôi và khẳng định rằng Ngô Diệc Phàm đang theo đuổi họ.

Tôi không lừa đảo, tôi không nhận tiền. Số tiền họ chuyển cho tôi, tôi sẽ trao trả lại cho công an. Rất nhiều cô gái bị lừa dối đã tìm đến tôi, tôi đã cố gắng hết sức để lên tiếng. Mọi người nói tôi chiêu trò để nổi tiếng, gì cũng được, tôi không quan tâm, sẽ chẳng có kết quả nào làm vừa lòng mọi người. Tôi đã cố gắng hết sức để mong không còn có thêm những cô gái mới bị lừa dối cả thể xác lẫn tình cảm".

Người tình 19 tuổi của Ngô Diệc Phàm tiết lộ sự thật sau thông báo của công an, kẻ tung tin bôi nhọ bị điều tra gấp - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm